2.Để lưu trữ thông tin ‘HaythuchiennamKkhiraduong’ a. 50 byte b. 4 byte c. 25 byte d. 8 byte
Giải giúp tui với ạ c.ơn trc nha
Giúp mình vs ạaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
help me 16.Hai quả cầu nhỏ mang điện tích q1 = 10^-9C và q2 = 4.10^-9C đặt cách nhau 6cm trong điện môi thì lực tương tác giữa chúng là 0,5.10^-5N. Hằng số điện môi bằng?
Cho tam giác ABC, có AB =5cm, AC=7cm,BC=9cm. Lấy điểm D thuộc tia đối của tia BA sao cho AB= BD . Lấy điểm E thuộc tia đối của tia CA sao cho C là trung điểm của AE . Kéo dài đường trung tuyến AM của tam giác ADE . Lấy điểm I sao cho M là trung điểm AI. Chứng minh: a) Tính độ dài của các cạnh tam giác ADE b) Chứng minh DI // BC , hỏi DI bằng mấy phần BC c) Chứng minh D, I, E thẳng hàng.
giúppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp
Trong tự nhiên Cu có 2 đồng vị 63 29 Cu và 65 29 Cu . Nguyên tử khối trung bình bình của Cu là 63,54. Tính thành phần % của 63 29 Cu trong Cu 2 O. Câu 33. Brom có 2 đồng vị 79 35 Br và 81 35 Br , biết M = 79,82 .Nếu có 89 nguyên tử 79 35 Br thì có bao nhiêu nguyên tử và 81 35 Br ?
Viết đoạn văn bày tỏ cảm nghĩ về hình ảnh quê hương trong lòng em (viết theo cách diễn dịch)
Giả hộ mình vs ạ 2 phần thoii cx đc Phần c ba dấu chấm là chia hết nha
Câu 2: Qua sách báo đã đọc, em hãy kể một số chuyến bay của các nhà du hành vũ trụ Liên Xô trong những năm 60 của thế kỉ XX
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến