Ông Hùng đi mua một chiếc tivi ở siêu thị điện máy. Nhân dịp 30/4 nên siêu thị điện máy giảm giá 15%. Vì ông có thẻ vàng của siêu thị điện máy nên được giảm tiếp 20% giá của chiếc tivi trên giá đã giảm , vì vậy ông Hùng chỉ phải trả 13.328.000 đồng. Hỏi giá bán ban đầu của chiếc tivi là bao nhiêu ?
Mọi người ơi!!! Cho em hỏi làm sao để soạn nhân vật thị nở trong tác phẩm Chí Phèo của nhà văn Nam Cao ạ
Cho hình bình hành ABCD. Tính các góc của hình bình hành (biết A - B = 30°)
Các bạn giúp mình hai bài hình này với ạ
cho x^2+y^2=1 tìm gtnn của (1+x)(1+1/y)+(1+y)(1+1/x)
Trong cuộc thi chay ,các thí sinh thi chạy.Ban tổ chức chỉ chọn ra 3 thí sinh có thành tích chạy nhanh nhất mới được nhận huy chương .E hãy in ra so luong thí sinh được nhận huy chương Lưu ý vd như Nếu có 2 bạn cùng thành tích thì lấy luôn thành tích của 2 bạn Vd input 5 1 2 5 4 3 Output 3 Vd input 6 1 5 6 4 4 7 Output 4 Pascal
Viết đoạn văn từ 4-6 câu với chủ đề học tập. Trong đoạn văn có sử dụng ít nhất 2 từ láy. Gạch chân hai từ láy đó.
Cho tam giác ABC=tam giác MNP a)viết kí hiệu về sự = nhau của 2 tam giác đó với 3 cách khác. b)cho AB=5cm;AC=6cm;NP=7cm.Tính chu vi mỗi tam giác?hãy nêu nhận xét?
câu 28 và 30 nha mọi người giúp mình nhanh nha!!!
cho (bz-cy)/a=(cx-az)/b=(ay-bx)/c C/M:a/x=b/y=c/z
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến