Giải thích các bước giải:
Ta có: x"AC = ACz = $40^{0}$ ( 2 góc ở vị trí so le trong)
CBY" = zCB = $60^{0}$ ( 2 góc ở vị trí so le trong)
→ Ta có: ACz + zCB = ACB
⇒ ACB = $40^{0}$ +$60^{0}$ =$100^{0}$
Vậy ACB = $100^{0}$
Đáp án:nè bạn 100 độ nha
Giải thích các bước giải:Có Ãx song song vs Cy suy ra x'AC so le zaC suy ra 2 cái góc đó bằng nhau mà x'AC =40 độ vậy ACz =40 độ
Có By song song vs Cz suy ra CBy' bằng zCB và băng 60 độ có ACz cộng zCb =40 độ +60 độ =100 độ
Nhớ vote 5 sao nhé
nhập số đo bằng giây đổi ra giờ, phút, giây Ngôn ngữ pascal ạ
Nhanh giúp mk ạ , đừng copy trên mạng, vì mk coi r và bt hết
Trong tự nhiên Clo có hai đồng vị bền là: 35Cl chiếm 75,77% tổng số nguyên tử, còn lại là 37Cl. Tính thành phần phần trăm theo khối lượng của 37Cl trong HClO4. ĐS: 8.92 Mọi người nêu rõ cách làm dùm mình nha.
13$\sqrt[]{5a}$ + $\sqrt[]{a}$ (với a $\geq$ 0)
VẼ CHIBI TREN APPPPPPPPPPPPPPPPP
Giúp mình bài 7 nha Cảm ơn rất nhìu
giúp em vs mn ơi,,em đang cần gấp lắm huhu,,,,làm chi tiết giúp em
HOÀN THIỆN CÁC PHIẾU HỌC TẬP CỦA BÀI CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ LOÀI NGƯỜI Phiếu học tập số 1 Đặc trưng Biểu hiện Phương thức biểu đạt Thể thơ Thể thơ 5 chữ Vần Nhịp Âm điệu Phiếu học tập số 2 Thế giới trước khi trẻ con ra đời Thế giới sau khi trẻ con ra đời Hình ảnh Màu sắc Âm Thanh Ánh sáng Phiếu học tập số 3 Thế giới trước khi trẻ con ra đời Thế giới sau khi trẻ con ra đời Hình ảnh Màu sắc Âm Thanh Ánh sáng
BT2. Đọc đoạn trích và trả lời các câu hỏi bên dưới: Kể từ hôm đó, mặc dù mọi chuyện vẫn như cũ trong căn nhà của chúng tôi, nhưng tôi luôn luôn cảm thấy mình bất tài nên bị đẩy ra ngoài. Những lúc ngồi bên bàn học, tôi chỉ muốn gục xuống khóc. Tôi chẳng tìm thấy ở tôi một năng khiếu gì. Và không hiểu vì sao tôi không thể thân với Mèo như trước kia được nữa. Chỉ cần một lỗi nhỏ ở nó là tôi gắt um lên. Tôi quyết định làm một việc mà tôi vẫn coi khinh: xem trộm những bức tranh của Mèo. Dường như mọi thứ có trong ngôi nhà của chúng tôi đều được nó đưa vào tranh. Mặc dù nó vẽ bằng những nét to tướng, nhưng ngay cả cái bát múc cám lợn, sứt một miếng, cũng trở nên ngộ nghĩnh. Con mèo vằn vào tranh, to hơn cả con hổ nhưng nét mặt lại vô cùng dễ mến. Có cảm tường nó biết mọi việc Gấp lại những bức tranh của Mèo, tôi lén trút một tiếng thở dài… (Trích “Bức tranh của em gái tôi” - Ngữ văn 6, tập một) a. Nêu phương thức biểu đạt chính của đoạn trích. b. Vì sao những lúc ngồi bên bàn học, người anh “chỉ muốn gục xuống khóc”? Em đã bao giờ rơi vào tình huống giống người anh chưa? Hãy kể lại ngắn gọn tình huống đó và cách giải quyết của em. c. Ghi lại câu văn có sử dụng phép tu từ so sánh. Nêu tác dụng? d. Trong đoạn trích, người anh đã bộc lộ thái độ chưa tốt đối với em gái của mình. Em hãy viết một lời khuyên có ý nghĩa cho người anh trai này để anh ấy thay đổi. e. Ét-môn-đô đơ A-mi-xi đã từng nói: “Đừng để cho con rắn ghen tị luồn vào trong tim. Đó là con rắn độc, nó gặm mòn khối óc và làm đồi bại trái tim.”, theo em, nhà văn muốn gửi tới chúng ta thông điệp gì?
Viết đoạn văn thuyết minh về con vật tự chọn trong đó có sử dụng yếu tố miêu tả
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến