Đổi `20cm=0,2m`
Mômen của ngẫu lực là:
`M=F.d=5.0,2=1(N.m)`
giúp mình với gtrghytehgthrrrd
Write about te changes in the countyside (7-10 sentences)
gấppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp
Odd one out A. emailing B. hanging out C. Blogging D. surfing the net
Cứu nhannh vs trong 10p vt luôn kết quả
Kết quả của phép tính 1/1+√3 + 1/1-√3
Ở ruồi giấm, allele A quy định thân cao trội hoàn toàn so với allele a quy định thân thấp, allele D quy định mắt đỏ là trội hoàn toàn so với allele d quy định mắt trắng. Gene quy định màu mắt nằm trên vùng không tương đồng của nhiễm sắc thể giới tính X. Cho phép lai: (P): AaXDXd x AaXdY thu được F1 có tỉ lệ kiểu gene và kiểu hình ra sao?
Hai viên bi sắt được thả rơi từ cùng một độ cao , bi A sau bị B một thời gian 0,5 s . Tính khoảng cách giữa hai bi sau 2 giây kể từ khi bị A rơi .
cali chữ : có nên ? và ............................... vẽ mèm ~ NL : giờ đủ điểm rùi , hơm bt có nên tạo nhóm hơn nhỉ ????
trong ngtử của ngto A có tổng số hạt là 40 . số hạt mang điện dương ít hơn số hạt ko mang điện là 1 hạt
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến