Đáp án:
Giải thích các bước giải: cho 1 nghiệm x trong khoảng đã cho
Cứ 1 nghiệm x sẽ có 1 giá trị f(x) sau đó trong hệ trục tọa độ nối các tọa độ lại e nhé!
Ai giải cụ thể giúp mình câu này với ạ: PT Cos(x+π)= 1+Sin(x/2+π/2) có nghiệm là:
Thầy cô giải giúp em với câu 3 :a),b).
Một người bán dừa ngày thứ nhất bán 1/5 số dừa đó. Ngày thứ hai bán 1/4 số dừa đó thì còn lại 360 quả dừa. Hỏi cửa hàng đó có tất cả bao nhiêu quả dừa?
viết đoạn văn khoản 15 câu nêu ý nghĩa của chiếc bóng trong truyện người con gái nam xơng
Một vật chuyển động với pt:x =10+10t.Vẽ đồ thị tọa độ- thời gian của vật t (km/h)
Tập hợp A={8;9;10;.....;20}có 20-8+1=13(phần tử) Tổng Quát:Tập hợp các số tự nhiên liên tiếp từ a đến b có b-a+1 phần tử Hãy tính số phần tử của tập hợp B={10;11;12;....;99}.
Trên cùng 1 nửa mặt phẳng bờ chứa tia Ox, vẽ các tia Oy và Oz sao cho xOy=80°, xOz=130°. Gọi Ot là tia đối của Oy, Oh là tia đối của Oz. Tính góc tOh
tìm 3 số tự nhiên chẵn liên tiếp, biết tích của 2 số sau lớn hơn tích cuả 2 số đầu là 192. ( chỉ mik ) nhanh gọn ( mik học trong đề bài là như thế này nek ko sai nha m.n mn. dạy em với )
M.n làm hộ e từng cách đc ko ạ , với cách chọn gốc toạ độ làm mốc và với cách ko chọn gốc toạ độ 0 làm mốc ạ
Dựa vào Át lát địa lí Việt Nam và kiến thức đã học em hãy: a. Nêu sự phân bố các cây công nghiệp lâu năm được trồng nhiều ở vùng Đông Nam Bộ b. Phân tích ý nghĩa của sông Hồng đối với phát triển nông nghiệp và đời sống dân cư của vùng Đồng bằng sông Hồng. Hệ thống đê điều có những mặt tiêu cực nào? c.Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ nằm trong hai vùng lãnh thổ nào? Kể tên các tỉnh, thành phố thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến