M= 540000 => N = M:300 = 1800 nu
ta có %X+%T = 50%
%T-%X= 5%
=> %A=%T=27,5%
%G=%X=22,5%
Số lượng nu từng loại: A=T= 495; G=X=405
trên các tờ lịch của chúng ta đều có ghi cả âm lịch và dương lịch vì sao
giải thích bằng cách nào cũng là prôteein nhưng các prôteein histone có thể liên kết vào ADN sợi kép tại trình tự đặc nu bất kì trong khi các yếu tố điều hòa phiên mã ( như Lac I trong hoạt động của operon Lac ) lại có thể liên kết vào ADN tại vị trí rất đặ hiệu ( trình tự O trong operon Lac)
Một tam giác vuông có một cạnh góc vuông là 10cm. Cạnh góc vuông còn lại bằng nửa cạnh huyền. Tìm diện tích tam giác vuông đó
Một vật chuyển động biến đổi đều, đi được 10m trong 5s đầu và 10m nữa trong 3s tiếp theo. Quãng đường vật sẽ đi được trong 2s tiếp theo là?
0,1 mol aax phản ứng vừa đủ 100ml đ hcl 1M 0,1 mol aax phản ứng vừa đủ 200g đ NaOH 2% ---> 11,1g muối a. Xd ctpt X b xdctct X ( ampha _aa) Bài amino
trên những chiếc xe không kính ấy, người chiến sĩ lái xe xuất hiện như thế nào ?
Bạn nào có thể viết văn tả cảnh buổi tối dc ko? Nghiêm cấm copy ^_^
Write a tourist leaflet(70-80 words) about some beautiful or interesting places in your country. Include: -a title to attract the reader's attention -information about interesting things to see and places to visit -information about what people can do there Viết thành một tờ rơi giúp mình lun nha!
những chuyện giống chuyện sọ dừa
Để đánh số trang của một cuốn sách từ 1 đến 9, ta phải dùng hết bao nhiêu chữ số? Đó là những số nào?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến