Đáp án:
Tấm 1 : 42 cm
Tấm 2 : 30cm
Tấm 3 : 40 cm
Giải thích các bước giải:
Đáp án: tấm 1 là :42 cm
tấm 2 là :30 cm
tấm 3 là :40 cm
hòa tan 11,8g hỗn hợp A chứa Na2O và CaO vào nước được 500ml dd B.Để trung hòa dd B cần 400ml dd HCL 1M. a, Viết phương trình hóa học. b, Tính Cm các chất trong dd B Hòa tan 8g oxit của 1 kim loại thuộc nhóm IIA cần vừa đủ 200ml H2SO4 có nồng độ 1M.Xác định oxit.
Cho đường tròn tâm O đường kính AB=2R cố định. P là điểm cố định nằm giữa B và O. Vẽ góc vuông MPN. Gọi I là trung điểm của MN a) Chứng minh rằng R2=IO2+IP2 b) Gọi K là trung điểm của PO. Giả sử R=10cm,PO=8cm. Tính độ dài IK.
làm cho mình bài speak unit 4 lớp 8 mình đang cần gấp lắm
Dàn ý cảm nghĩ của em về quê hương đất nước
vì sao ta nhìn thấy ảnh S' mà ta không hứng được trên màn chắn
một khu đất hình chữ nhật có chiều dài hơn chiều rộng 35 m . Nếu mỗi chiều tăng thêm 5m thì S tăng thêm là 1450m2 . Hỏi khu đất đó có S là bao nhiêu ?
Nguyên nhân di dân và theo chiều hướng tiêu cực và tích cực
Cho lượng Zn 0,3 mol tác dụng vào 146g dd HCL 20%, tính nồng độ phần trăm dd thu được sau phản ứng
Mình đang cần gấp ạ Cho E(3,4) và F(-2,0) Tìm ảnh của : a) điểm N(4,5) qua tịnh tiến vecto EF b) đt (d): 2x+y-1=0 qua tịnh tiến vecto EF
Thuânj lợi và khó khăn của đói nóng
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến