sach giao khoa lop bay nha ban
So sánh
Ẩn dụ
Hoán dụ
Nói quá
Nói giảm nói tránh
Điệp từ, diep ngu
Chơi chữ
Cho hình chóp tứ giác đều SABCD có đấy cạnh bằng a. Góc giữa các cạnh bên và đáy bằng 60.tính khoảng cách từ A đến ( sCD)
Ở người bệnh teo cơ do gen d nằm trên nst X quy định, gen trội D quy định cơ thể phát triển bình thường Nếu các con trong một gia : có con trai bình thường con trai teo cơ, con gái bình thường, con gái teo cơ, thì kiểu gen và kiểu hình của bố mẹ như thế nào? Lập sơ đồ phả lệ minh họa?
Chọn đáp án hộ em câu 15, 19, 20 với ạ
Chia các câu sau ở thì hiện tại tiếp diễn 1 ......Nga ( read ) ...... book now? 2 .......they (play) ...... a game in the yard? 3 .......the children (wash) ......... their clothes? 4 .......your mother (travel) .......to Danang now ? 5 What ....... Mr Hung (read) ....... now ? 6 .... she (travel) ... to work by car ?
Cho Tam giác ABC A(-2;1) B(5;-4) C(2;3) tìm I là tâm đường tròn nội tiếp tam giác ABC
em có 2 câu này a)thu gọn biểu thức sau a)A=x.(10x+7)-(5x-1).(2x+3)+13x =? b)B=(2x-3).(4x^2+6x+9)+(3x-2)^2+2x.(6-4x^2) em cảm ơn ạ
Hợp chất khí với hidro của một nguyên tử ứng với công thức RH4. Oxit cao nhất của nó chứa 53,3% oxi. Tìm nguyên tố R.
hãy sắp xếp các câu tiếng anh sau đây:family/most/is apartment/the/suitable/your/which/for/?/
a) tìm x biết 56⋮x; 84⋮x; x>20 b) tìm x biết 60⋮x; 115⋮x; x<5
tại sao chúng ta hay mắc bệnh quai 1 lần duy nhất còn mắc bệnh cảm cúm thì nhiều lần
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến