Ở đây mình dùng biến trung gian để hoán đổi giá trị của a và b
Var a,b,c: Integer;Begin Write('Nhap vao a= ');
Readln(a);
Write('Nhap vao b=‘); Readln(b); c:=a;
a:=b;
b:=c;
Writeln('a = ',a,’ b = ‘,b); Readln;End.
Program HD;
Uses crt;
Var a,b,tg: longint;
Begin
Clrscr;
Write('Nhap 2 so a va b: '); Readln(a,b);
tg:=a;
b:=tg;
Write(a,' ',b);
Readln;
End.
xin giúp e với ạ . bài này kêu giải phương trình
Biết 2/5 chiều dài một mảnh đất hình chữ nhật là 10m, chiều dài hơn chiều rộng 7m. Diện tích hình chữ nhật đó?
Dẫn V lít khí CO2 ở đktc qua 500ml dung dịch Ca(oh) 2 nồng độ xM, sau phản ứng thu được 3 gam kết tủa và dung dịch A. Đun nóng dung dịch A thu được thêm 2 gam kết tủa nữa tính giá trị của V và x (giải chi tiết giúp zới ạ)
Gen A có chiều dài 0,408 micromet và có 3100 liên kết hidro bị dot bien thanh alen a .Cap gen Aa tu nhân đôi liên tiếp 2 lần ,moi trường nội bào da cũng cấp 3003 Nu loại A và 4197 Nu loại G .Xác định dạng đột biến đã xảy ra với gen A? Moi người giúp với a .
Trên cạnh AB của tam giác ABC lấy các điểm M, N sao cho AM = MN = NB; các điểm E, F lần lượt là trung điểm của các cạnh CB, CA. Gọi P là giao điểm của BF và CN, Q là giao điểm của AE và CM. chứng minh rằng: PQ // AB.
Ta có : 50x + 30y : (dấu chia hết cho) x+y Chứng minh: 30x+50y : (dấu chia hết cho) x+y
Phân biệt từ ghép và từ láy (điểm khác nhau)
The river was very dirty. The children couldn’t swim in it. (too)
có mấy cách chuyển nghĩa?Đó là những cách nào?
giải thích các nguyên nhân, rút ra được cách phòng tránh bệnh tật liên quan đến tim mạch ( làm tăng nhịp tim, huyết áp từ đó rút ra biện pháp bảo vệ hệ tim mạch)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến