a)
4Fe(CrO2)2 + 4Na2CO3 + O2 → 4Na2CrO4+ 2Fe2O3+ 4CO2
Chất Khử Chất OXH
$2Fe(CrO2)2^{0}$ →$2Fe^{+3}$ + $4Cr^{+6}$ + 30e║x2 : Quá trình OXH
$O2^{0}$ +4e →$2O^{-2}$║x15 : Quá trình Khử
1.Nêu những thành tựu về khoa học- kĩ thuật thế kỉ XVIII-XIX? Những thành tựu đó ngày nay thế giới vẫn còn dùng những thành tựu nào? (Sử dụng như thế nào?) 2 Nêu ý nghĩa, hạn chế của cuộc c/m Tân Hợi(1911)? Ảnh hưởng của nó đối với cách mạng Việt Nam như thế nào? 3.Từ hậu quả của cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất, hãy nêu suy nghĩ của mình về chiến tranh? * - Chiến tranh xâm lược, tranh giành? - Chiến tranh giành độc lập dân tộc Giúp mk nha!! Thanks
❎Help me💡Thank you✅ ℹAi biết làm nhanh hộ ạ💠
Giúp dùm mình ạk😗😗😗 Mai thi rồi. a) Sau câu lệnh x:= 15 mod 2; giá trị của biến x là: A. 7 B.6 C.7.5 D.1 b) Các câu lệnh Pascal sau đây câu nào viết đúng? A. If x;=5 then a = b; B. If x>4; then a:= b; C. If x>4 then a:=b; m:=n; D. If x> 4 then a:=b; else m:=n; Danh sách các biến được cách nhau bởi dấu nào? ♡♡♡ Trả lời dùm ạk♡♡♡
Cho tam giác ABC có góc b bằng 45 độ góc c bằng 30 độ cạnh BC = 4/√3 - 1 cm tính AH? Giúp với ạ
Một bóng đèn có ghi 220V, 100W. Tính cường độ dòng điện khi đèn sáng bình thường
Cho O thuộc đường thẳng xy. Trên tia Ox lấy điêm A sao cho OA= 3cm. Trên tia lấy hai điêm B vàC sao cho OB =2cm, OC=7cm a Tính độ dài đoạn thẳng BC b Điểm B có là trung điểm của đoặn thăng AC không? Vì sao?
Nêu trình tự tiến hóa của hệ tiêu hóa ở động vật.
chất nhầy trong lớp dịch vị có tác dụng gì
Một vật chuyển động thẳng đều với vận tốc v. Chọn trục tọa độ ox có phương trùng với phương chuyển động, chiều dương là chiều chuyển động, gốc tọa độ O cách vị trí vật xuất phát một khoảng OA=x◌. Phương trình chuyển động của vật là gì ?
Ảnh hơi xa em xin lỗi ............................................ bạn em nó gửi
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến