Đáp án:
6,91 g
Giải thích các bước giải:
nH2SO4= 0,5. 0,1= 0,05 mol
Ta có:
H2SO4→ H2O
0,05 0,05
⇒nO(oxit)= nH2O= 0,05 mol
⇒$m_{kl}$ = 2,81-0,05.16=2,01 g
Mà:
$m_{muối}$ = $m_{kl}$ +$m_{gốc SO4}$ = 2,01+ 0,05.98=6,91 g
Mình trình bày chi tiết ở trong hình!
Nêu đặc điểm của ba miền địa hình ở khu vực tây và trung âu. Giúp em
cho mik hỏi xíu: 1.đv cc là đv j?? 2.mg là đv j? 3.đổi:360cc=..............lít? 2,5 tấn:...............niuton 4.trên mặt trăng các nhà du hành có thể nhảy rất cao so vs trái đất tại sao lại v??
Tìm GTLN của A= x^2 -8x +7 / x^2 +1
Hai điện tích điểm q1 = 4 μC và q2 = –9 μC đặt tại hai điểm A và B cách nhau 9 cm trong chân không. Điểm M có cường độ điện trường tổng hợp bằng không cách B một khoảng
Câu 1:Tính số phân tử của 49gam Cu(OH)2; 2,4 lít khí CH4 (đk thường ); 2,24 lít khí SO2, (đktc) Câu 2 Đốt cháy lưu huỳnh trong bình đựng khí oxi thu được 3,2 g SO2. a, Tính thể tích oxi tham gia phản ứng (đktc). b, Tính khối lượng lưu huỳnh. c, Biết rằng oxi chiếm 20% thể tích không khí. Tính thể tích không khí cần dùng cho phản ứng trên. Giúp em với ạ:
Câu 4 (3,5 điểm). Cho tam giác MNP vuông tại M, đường cao MH. Gọi D, E lần lượt là chân các đường vuông góc hạ từ H xuống MN và MP. a) Chứng minh tứ giác MDHE là hình chữ nhật. b) Gọi A là trung điểm của HP. Chứng minh tam giác DEA vuông. c) Tam giác MNP cần có thêm điều kiện gì để DE = 2EA. làm nhanh cho mk với mk cần trong hôm nay
Bài 2 (2,0 điểm). Cho hai biểu thức A= x+5 căn x/ x-25 ; B= 2 căn x/ Căn x-3 - x+9 căn x/ x-9 ; với x lớn hơn hoặc bằng 0 và x khác 9 và x khác 25 a) Tim x để biểu thức A nhận giá trị bằng 0; b) Rút gọn biểu thức B; c) Đặt P= B:A. So sánh P với 1. ai làm hộ em bài 2 với
Từ hình ảnh người lính Trường Sơn em hãy viết 1 đoạn văn về thế hệ trẻ ngày nay
2 con thuyền xuất phát từ 1 vị trí đi theo 2 hướng vuông góc, v1 3km/h, v2 4 km/h. Sau 2 g cách nhau bao nhiêu km? Nếu tính Pytago cho 3, 4 ra 5 rồi sau đó nhân 2 thì có đúng không?
Cho e hỏi là : THEN có phải là trạng từ ko ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến