Bài 1
1B
2C
3D
4A
5B
6A
7C
8D
9A
10C
Bài 2
/e/: heavy,men,hence,bell,pleasure,extend,gel,cheque,dead,ten,bread,shell,sense,terrace,hell,leather
/ei/:shade,invader,race,tomato,came,later,may,way,station,away,pay,wait,raise,eight,shade,
Ai giải hộ mình đề hóa 9 này với chỉ cần ABCD thôi ạ
Cho hình như hình vẽ bên tính diện tích phần đã tô của hình vuông
có 18 bi đỏ và 12 bi xanh trong một chiếc hộp. nếu không nhìn vào tủ thì số lượng bi tối thiểu phải lấy ra là bao nhiêu để đảm bảo rằng trong số bi được lấy ra đó có ít nhất 2 bi màu xanh.
1.Tính diện tích xung quanh và diện tích toàn phần của hình lập phương có cạnh 1m5cm . 2.Tính diện tích toàn phần của hình lập phương , biết diện tích xung quanh của hình đó là 256 cm2
Giúp mình câu này với ạ phân tích những ảnh hưởng của công nghệ chế tạo phôi bằng phương pháp đúc tới môi trường
Câu này làm như thế nào vậy? Tính tích phân
cho nửa đường tròn (O,R) đường kính AB . Điểm M thuộc nửa đường tròn . Gọi H là điểm chính giữa cung AM . Tia BH cắt AM tại I . Tiếp tuyến của nửa đường tròn tại A cắt BH tại K . Nối AH cắt BM tại E 1) CHứng minh ΔBAE là Δ cân 2) Chứng minh KH.KB=KE² 3) đường tròn tâm B bán kính BA cắt AM tại N . Chứng minh tứ giác BIEN nội tiếp 4) Tìm vị trí của M để ∠MKA=90 độ
Mỗi học sinh của lớp 10A đều biết chơi cờ tướng hoặc cờ vua, biết rằng có 2525 em biết chơi cờ tướng, 3030 em biết chơi cờ vua, 1515 em biết chơi cả hai. Hỏi lớp 10A có bao nhiêu em chỉ biết chơi cờ tướng? Bao nhiêu em chỉ biết chơi cờ vua? Sĩ số lớp là bao nhiêu?
mong mọi người có thể giúp em câu 5,6,7,8,9
Giúp mk bài này với mn ơi image
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến