Cho hàm số $ y=\dfrac{x+m}{x+2m} $ . Giá trị của $ m $ để đường tiệm cận đứng của đồ thị hàm số đi qua đi qua điểm $ A\left( 2;-3 \right) $ làA. $ m=1 $ B. $ m=-1 $ C. $ m=-\dfrac{3}{2} $ D. $ m=\dfrac 3 2 $
Đồ thị hàm số $y=f\left( x \right)$ có tiệm cận là $x=2$ khi đó đồ thị hàm số $y=\left( {{x}^{2}}+1 \right)f\left( x \right)$ có tiệm cận đứng làA.$x=0$.B.$x=1$.C.Không xác định được tiệm cận.D.$x=2$.
Trên một chiếc đồng hồ, khi kim giờ quay được một vòng thì kim phút, kim giây quay được bao nhiêu vòng ?A.Kim phút quay 24 vòng, kim giây quay được 720 vòng.B.Kim phút quay 12 vòng, kim giây quay được 360 vòng.C.Kim phút quay 12 vòng, kim giây quay được 720 vòng.D.Kim phút quay 24 vòng, kim giây quay được 360 vòng.
Biết rằng $ 14d{{m}^{3}} $ sắt cân nặng 109,2kg. Hỏi $ 7{{m}^{3}} $ sắt cân nặng bao nhiêu ?A.5460kg.B.54600kg.C.546kg.D.546000kg.
Lãi suất tiền gửi ở một ngân hàng là 9%/năm. Tính số tiền lãi rút ra hàng tháng nếu số tiền gửi vào là 20 triệu đồng.A.180000 đồng.B.160000 đồng.C.150000 đồng.D.250000 đồng.
Kết luận nào sau đây là đúng?A.Vật phản xạ âm tốt là những vật có bề mặt sần sùi, gồ ghề.B.Vật phản xạ âm tốt là những vật có kích thước lớn.C.Vật phản xạ âm kém là những vật mềm, không nhẵn.D.Vật phản xạ âm kém là những vật có bề mặt nhẵn, cứng.
Con cá nào sau đây phát ra siêu âm và nhờ âm phản xạ để tìm thức ăn?A.Cá kình.B.Cá trắm.C.Cá heo.D.Cá chuối.
Điền số thích hợp vào chỗ trống:Tính diện tích mảnh đất có kích thước theo hình vẽ dưới đây:Đáp số:m2A.1255,5B.C.D.
Chọn câu trả lời đúng.A.Có thể nghe được tiếng sấm trước khi nhìn thấy chớp.B.Âm truyền nhanh hơn ánh sáng.C.Âm không thể truyền trong chân không.D.Âm không thể truyền qua nước.
Nối các hình với công thức tính diện tích tương ứng:a × a(a × h) : 2a × bLàm lạiA.11B.23C.32D.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến