Đáp án:
Đáp án: C
Giải thích các bước giải:
Vì tổng các góc là:
(6-2).180= 720 độ
Số đo 1 góc là:
720:6=120 độ
Đáp án:d
sục khí clo dư vào dung dịch có chứa 2,52 g NaF; 8,24 g NaBr và 4,5 gam NaI thu được dung dịch Y Tính khối lượng muối thu được khi cô cạn dung dịch Y
Có 3 tài xế, Bác Ba, Bác Tư, Bác Năm, cùng lái xe đi từ A đến B. Bác Ba đi với vận tốc 40km/h và đến B muộn hơn bác Tư 3 giờ, bác Năm đi với vận tốc 60km/h và đến sớm hơn bác Ba 2 giờ. Hỏi khoảng cách của A và B?
mọi người giú em với em cảm ơn
Người ta làm thí nghiệm xác định công thức hoá học chất rắn X bằng cách cho m g X khăn vào dd HCl 10 phần trăm , khuấy đều được dd Y. Không thấy tạo kết tủa hoặc chất khí trong quá trình trên. Xác định được nồng độ HCl trong Y là 6,1 phần trăm. Cho tiếp dd NaOH vào Y để trung hòa hoàn toàn axit được dd Z. Cô cạn Z , chỉ có nước thoát ra , làm khô thu được duy nhất muối NaCl khăn có khối lượng 16,03 g. Xác định X và m ?
Cho dãy A gồm N số nguyên dương . Cho biết dãy A có bao nhiêu số chính phương và tính tổng các số chính phương đó
Hoàn cảnh ra đời của bài thơ tiểu đội xe không kính có mối quan hệ gì tới mạch cảm xúc và chủ đề bài thơ
Trên 1 đường tròn chu vi 1,2m ta lấy 1 điểm cố định A . 2 điểm chuyển động M , N chạy trên đường tròn cùng khởi hành từ A với vận tốc không đổi . Nếu chúng di chuyển cùng chiều thì điểm M vượt N 1 vòng 60s . Tính vận tốc mỗi điểm M ,N .
Cho tập hợp B={1; 2; 3. Hỏi tập hợp B có tất cả bao nhiêu tập hợp con? Viết ra các tập hợp con đó.
: Một xe đạp điện có công suất 600 W chuyển động đều trên một đoạn đường dài 6 km trong thời gian 30 phút. Em hãy tính lực kéo của động cơ xe đạp.
Giúp mik với,gấp kể lại câu chuyện ''Những hạt thóc giống'' theo cách khác
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến