Cho tam giác ABC và điểm E trên cạnh AB sao cho AE=12,EB=4.Tính tỉ số khoảng cách từ điểm E và B đến cạnh AC? Giúp em nhé với cả nhanh em sắp nộp bài xin mn giúp ạ
Cho tam giác vuông ABC(A=90 độ) có AB=12 cm,AC=16 cm.Tia phân giác góc A cắt BC tại D.a/Tính tínố diện tích hai tam giác ABD và ACD.b/Tính độ dài các đoạn thẳng BD và CD.c/Tính độ dài cạnh BC của tam giác.d/Tính chiều cao AH của tam giác
Một hình bình hành có độ dài cạnh đáy là 15cm và bằng 3 phần 2 độ dài cạnh bên.Chiều cao bằng một nửa cạnh bên.Tính chu vi và diện tích hình bình hành đó.
"We shall overcome this difficulty", they said
rạp chiếu phim có chương trình khuyến mãi mua 8 vé tặng 3 vé mỗi vé 20 nghìn đồng . cô giáo tính ra rằng chỉ cần 1.200.000 đồng là có thể mua đủ vé cho cả đoàn . hỏi hôm đó có bao nhiêu bạn đi xem phim? Các bạn giúp mình nha!
Giúp mình nha hứa sẽ vote 5 sao
Câu 15. Nhiệt phân hoàn toàn 245 gam KClO3 thu được m gam chất rắn và V lít khí oxi (đktc). a. Tính m; V? b. Đốt cháy hoàn toàn 24 gam Magie trong V lít khí oxi nói trên thu được m gam oxit? Tính khối lượng oxit thu được?
Cho tam giác ABC có AB = AC nội tiếp đường tròn (0). Biết góc BAC = 50° , Khi đó số đo cung nhỏ AC là A. 65° B. 100° C. 130° D. 50° Giúp mình với .......
Tính tích các đơn thức rồi cho biết phần hệ số và bậc của đơn thức a/ 5.x^3.y^2 và -2.x^2.y b [(-9:10).a^3. x^2. y].[(-5:3).a. x^5. y^2 .z]^3 (a là hằng số)
ở đoạn cuối chuyện " bài học đường đời đầu tiên"sau khi chôn cất dế choắt ,dế mèn đứng lặng hồi lâu trước nấm mồ của người bạn xấu số . em thử hình dung tâm trạng của dế mèn và viết một đoạn văn diễn tả tâm trạng ấy theo lời của dế mèn ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến