Mỗi công nhân một ngày dệt được số tà áo là:
130 : 13 = 10 (tà áo)
Để dệt 190 tà áo trong một ngày thì cần số công nhân là:
190 : 10 = 19 (công nhân)
Đ/s: 19 công nhân
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Muốn dệt 190 tá áo cần số người là
130 : 13 = 10
190 : 10 = 19
Câu nào có sử dụng phó từ : A.Mùa hè sắp đến gần B.Mặt em bé tròn như trăng rằm C.Da chị ấy mịn như nhung D.Chân anh ấy dài lêu nghêu
"Đồng Nai xứ sở lạ lùng. Dưới sông sấu lội, trên giồng cụp um" đồng nai trên câu ca dao trên là địa danh chỉ vùng đất nào?
Bức tranh tràng giang trong khổ 3 có j đặc bt? Tâm trạng tác giả như thế nào "tràng giang -huy cận"
Tìm các câu thơ, văn có sử dụng các biện pháp tu từ so sánh, nhân hóa, ẩn dụ trong ca dao, tục ngữ và các văn bản thơ đã học. (Mỗi phép tu từ 3 ví dụ)
Chỉ dùng một hóa chất duy nhất hãy nhận biết các lọ mất nhãn chứa các dung dịch sau: H2SO4 , Na2SO4, Na2CO3, MgSO4 bằng phương pháp hóa học.
Trong hình vẽ bên cho 3 điểm A, B , C không thẳng hàng điểm M nằm giữa trong đoạn thẳng AC , tia BM là tia phân giác của góc ABC . Biết góc ABC bằng 62• và góc BCA bằng 28• a, Tính góc ABM b, Trên hình vẽ bên có bao nhiêu đoạn thẳng có đầu mút là 2 trong bốn điểm A , B , C , M . Hãy kể tên những đoạn thẳng đó ? c, Biết rằng góc AMB = góc MBC + góc MCB . Tính góc BMC
Tìm từ đồng nghĩa trong bài thơ rằm tháng giêng
Các bạn có ý tưởng nào cho mấy đề văn này ko, mk bí ý tưởng quá: Viết bài văn nghị luận xã hội trình bày quan điểm của anh (chị) về chủ đề: 1.Nhân tài không bước ra từ sách vở mà bước ra từ lao động. 2.Tác hại của việc nói xấu sau lưng 3.Lan toả nguồn năng lượng sống tích cực cho những người xung quanh. 4.Vai trò của việc đối xử với cuộc đời mình bằng sự trân trọng. Mk cần dàn ý chi tiết nhé
Một người nặng 70kg đứng ở tư thế như hình khoảng cách từ điểm quay đến giá của F là 1,5m , khoảng cách từ điểm quay đến giá của trọng lượng là 0,1m (lấy g = 9.8m/s^2) . Lực F nhỏ nhất có thể làm ngã người này cở ?
rút gọn các phân số sau: 75/145; 78/120; 63/99; 12/144
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến