Đáp án ở hình dưới:
: Giải thích vì sao người sau rượu thường có biểu hiện chân nam đá chân chiêu trong lúc đi?
Chiếu một ánh sáng màu qua tấm lọc khác màu, quan sát sau tấm lọc ta sẽ thấy A: ánh sáng trắng. B: ánh sáng có màu không thay đổi so với màu ban đầu. C: ánh sáng tối sẫm, khác hẳn màu ban đầu. D: ánh sáng có màu của tấm lọ
Trên cùng một nửa mặt phẳng có bờ chứa tia Õ, vẽ hai tia Oy và Oz sao cho xOy = 35 độ; xO = 70 độ. a) Tính yO? b) Tia Oy có phải là tia phân giác của góc xOz không? Vì sao? c) Vẽ Ot là tia đối của tia Oy. Ok là tia phân giác của góc xOt. Tính số đo của góc kOt. ~ Giúp mình nha!! Cảm ơn rất niều, mình đang cần gấp lắm, mai nộp rồi ~
Bài 2: Hãy biểu diễn sơ đồ biến đổi các chất sau bằng phương trình hoá học: a. NaCl + H2SO4→ Khí (A) + (B) b. (A) + MnO2→ Khí (C) + rắn (D) + (E) c. (C) + NaBr → (F) + (G) d. (F) + NaI → (H) + (I) e. (G) + AgNO3→ (J) + (K) f. (A) + NaOH → (G) + (E)
Một người tác dụng lên mặt sàn một áp suất 1,7.104 N/m2. Diện tích của bàn chân tiếp xúc với mặt sàn là 0,03 m2. Trọng lượng của người đó là A. 5,1.104 N. B. 5100 N. C. 510 N. D. 51 N.
Những điểm nào sau đây thuộc đồ thị hàm số y = 2x – 3 ? a. A(–1;3) b. B(0;–3) c. C(2;–1) d. D(1;–1)
Cho ΔABC vuông cân ở A. Qua A vẽ đường thẳng d thay đổi. Vẽ BD và CE cùng vuông góc với d (D, E thuộc d). Chứng minh rằng tổng BD2 + CE2 có giá trị không đổi.
một vật có khối lượng 3 = 2kg được đưa lên cao 5m, lấy g=10m/s2 thể năng của vật tại đó bằng bao nhiêu (chọn gốc thế năng tại mặt đất)
cho hinh thang ABCD(AB//CD) co AB=a, CD=b(a<b). goi e la giao diem cua 2 duong cheo, o la gjao diem cua AD va BC. DUONG THANG OE cat AB va CD theo thu tu o I va K A) tinh ti so AI/DK va BI/DK theo a va b B)chung minh AI=BI,CK=DK
trình bày rõ giúp mình nha các bạn mình đang cần gấp
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến