Có hai thùng bóng. Nếu thêm 1000 quả bóng vào thùng thứ nhất thì số quả bóng của hai thùng bằng nhau. Nếu thêm 1000 quả bóng vào thùng thứ hai thì số quả bóng ở thùng thứ hai gấp đôi số quả bóng ở thùng thứ nhất. Hỏi lúc đầu mỗi thùng có bao nhiêu quả bóng?
Giúp mik cần gấp nha nhanh tay đc 5 sao ,đúng nữa nha
Giải câu đố sau : a)Dệt từ sợi bông b) Vài hàng cước trắng Mà lại có công Có cán cầm tay Giúp người rửa mặt. Giúp bé hằng ngày Đánh răng sạch bóng. (Là cái gì ?) (Là cái gì ?)
Mục tiêu đấu tranh của nhân dân Nga trong cuộc Cách mạng 1905 – 1907 là A: chống chế độ Nga hoàng, chống chiến tranh đế quốc. B: chống sự bóc lột thậm tệ của giai cấp tư sản. C: đòi tự do, dân chủ, đòi nghỉ ngày chủ nhật có lương. D: chống liên minh tư sản – phong kiến cấu kết với nhau áp bức, bóc lột nhân dân.
Mọi ng giúp e với ạ 5 sao cho mn làm đến 9h10 ạ
Một canô xuôi dòng từ A đến B mất 5h và ngược dòng từ B đến A mất 7h.Biết vận tốc thực của ca nô lúc đi và về đều ko thay đổi.Hỏi bè nứa trôi tự do từ A đến B mất bao nhiêu thời gian?
Để đưa đất nước thoát khỏi khủng hoảng, Chính phủ Mĩ đã A: phát xít hóa chế độ B: thực hiện Chính sách mới, cải cách nền kinh tế, xã hội. C: liên kết chặt chẽ với các nước châu Âu trong việc giải quyết tình trạng khủng hoảng. D: thực hiện chính sách giải quyết thất nghiệp,
Thực hiện phép tính giúp với ạ
Đâu không phải là kết quả cuộc chiến tranh giành độc lập của các thuộc địa Anh ở Bắc Mĩ? A: Một nước cộng hoà ra đời, với hiến pháp 1787 B: Giải phóng nhân dân Bắc Mĩ khỏi ách đô hộ của chủ nghĩa thực dân. C: Tạo điều kiện cho nền kinh tế Mĩ phát triển, D: Tạo điều kiện cho CNTB phát triển mạnh ở Anh.
Kể về trải nghiệm cá nhân trong quá trình học tại trường của mình
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến