Đáp án:
CHÚC BẠN HỌC TỐT!!!!!
Giải thích các bước giải:
Kéo vật lên cao bằng ròng rọc cố định thì có phương thẳng đứng, chiều từ dưới lên trên.
Lực tối thiểu là:
F = P = 10.m = 10.40 = 400 (N)
Bn tham khảo
giúp mk bài 8 và 9 mk sắp kiểm tra rồi
Một hình chữ nhật có diện tích 58dm vuông,chiều rộng là 7,25dm.Tính chu vi của hình chữ nhật đó
Để lập ý cho đề bài "Hãy biết quý trọng thời gian", có bạn đã nêu ra các câu hỏi sau để tự trả lời: Thời gian là gì? Thời gian có tính chất gì? Nó có tác dụng gì làm người ta phải quý? Nếu không biết quý thời gian thì sẽ có hậu quả như thế nào? Em hãy trả lời các câu hỏi đó và xây dựng ý (luận điểm) cho bài tập làm văn. Giúp mình với. Mình xin cảm ơn. :>
Muốn truyền tải một công suất 2kW trên dây dẫn có điện trở 2 ôm ,thì công suất hao phí trên đường dây là bao nhiêu? cho biết hiệu điện thế trên hai đầu dây dẫn là 200V. Mình cần gấp giúp mình nha
gạch dưới các từ có sử dụng biện pháp nhân hóa trong đoạn văn sau : Mưa xuân xôn xao phơi phới. Những hạt mưa bé nhỏ, mềm mại, rơi mà như nhảy nhót. Hạt nọ tiếp hạt kia đậu xuống lá cây ổi cong mọc lả xuống mặt ao. Mùa đông xám xịt và khô héo đã qua. Mặt đất đã kiệt sức bỗng thức dậy, âu yếm đón những giọt mưa ấm ám trong lành. Đất trời lại dụi mềm, lại cần mẩn tiếp nhựa cho cây cỏ.
Tìm x để P < 1 ; P = $\frac{x}{√x - 1}$
anh/chị hãy viết một đoạn văn (khoảng 200 chữ) trình bày giải pháp để phát triển sự chủ động của bản thân.
viết giả thiết và vẽ hình nx nha mọi người Bài 6: Cho ΔDEF cân tại D. Trên tia đối của tia EF lấy điểm P, trên tia đối của tia FE lấy điểm Q sao cho EP = FQ. a) Chứng minh ΔDPQ là tam giác cân. b) Kẻ EM vuông góc với DP (M thuộc DP), kẻ FN vuông góc với DQ (N thuộc DQ). Chứng minh EM = FN. c) Chứng minh: DM = DN. d) Gọi I là giao điểm của EM và FN. Tam giác IEF là tam giác gì? Vì sao? e) Khi Dˆ =600 và EP = FQ = EF, hãy tính số đo các góc của ΔDPQ và cho biết ΔIEF là tam giác gì? f) Chứng minh DI là tia phân giác của góc EDF. g) Chứng minh DI là đường trung trực của đoạn EF.
I'm/ to/ introduce /you/ natural wonderful/ world Viết lại câu sử dụng những từ đã cho sẵn
Mâu thuẫn chủ yếu của xã hội Việt Nam sau chiến tranh thế giới thứ nhất là mâu thuẫn giữa
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến