Đáp án:
C.
Giải thích các bước giải:
(1) sai vì cả hai đều là hợp chất
(2) đúng
(3) sai vì muối ăn là NaCl là hợp chất
(4) đúng
(5) sai vì cả hai là hợp chất
(6) đúng
->Chọn C.
C. (2), (4), (6).
(1) sai vì chúng đều là hợp chất
(3) sai vì NaCl là hợp chất
(5) sai vì chúng đều là hợp chất
15 Phản ứng hóa học có sơ đồ sau: C2 H6 O + O2 → CO2 + H2 O. Tổng hệ số tối giản sau khi cân bằng của các chất là A: 7 B: 8 C: 10 D: 9
Mọi người ơi làm hộ mk bài này vs
so sánh: B= -14.(-16).(-18).(-20).....(-100) với 0 giải giúp mình với nha
Giải hẳn ra nha : 14 Cho 11,2 g Fe phản ứng hết với dung dịch axit clohiđric HCl tạo ra sắt (II) clorua FeCl2 và khí H2 . Khối lượng HCl đã dùng là A: 7,3g. B: 14,2g. C: 9,2g. D: 14,6g.
13 Cho các quá trình sau đây: 1.Sắt được cắt nhỏ từng đoạn và tán thành đinh. 2.Vành xe đạp bằng sắt bị phủ một lớp gỉ là chất màu nâu đỏ. 3.Rượu để lâu trong không khí thường bị chua. 4.Đèn tín hiệu chuyển từ màu xanh sang màu đỏ. 5.Dây tóc trong bóng đèn điện nóng và sáng lên khi dòng điện đi qua. Các quá trình có sự biến đổi hoá học là A: 2, 3. B: 1, 2, 3, 4. C: 1, 3, 4, 5. D: 1, 2, 4, 5.
Đặt một câu có chứa đại từ dùng để trỏ người và cho biết chúng giữ chức vụ gì trong câu ?
2 khu đấ có diện tích 4,5 ha khu 1 bằng 4 lần khu 2 .tính diện tích mỗi khu
Một vật khối lượng m =2kg rơi không vận tốc đầu từ độ cao z=10m xuống đất. Lấy g=10m/s, gốc thế năng tại mặt đất. Bỏ qua mọi ma sát, tính : a, Động năng, cơ năng, thế năng tại vị trí ban đầu b, Vận tốc của vật khi vừa chạm đất c, Độ cao của vật tại thời điểm vật có động năng = 3 lần thế năng
Viết đoạn văn 8 đến 10 câu trình bày cảm nhận của em về nhân vật Dế Mèn.Chỉ cần 8 đến 10 câu thôi
Mong mọi người giúp ạ Mình đang cần gấp ạ Giải hết cả 3 bài hộ mình vs ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến