It can be inferred from the passage that _______. A.Today people are more bored with the modern life B.Modern life is more difficult to deal with C.Today people have fewer choices to make D.Today people are more interested in modern life
Đáp án đúng: B Phương pháp giải: Kiến thức: Đọc hiểu – suy luậnGiải chi tiết:Có thể suy ra từ đoạn văn rằng _______. A. Ngày nay mọi người cảm thấy nhàm chán hơn với cuộc sống hiện đại B. Cuộc sống hiện đại ngày càng khó đối phó C. Ngày nay mọi người có ít lựa chọn hơn D. Ngày nay con người quan tâm đến cuộc sống hiện đại hơn Thông tin: How-to books help people deal with modern life. Tạm dịch: Sách hướng dẫn giúp mọi người đối phó với cuộc sống hiện đại. Chọn B.