Hình dáng của người bà được tả qua các chi tiết nào?A.Mái tóc bạc phơ, chống gậy trúc đi vào, lưng đã còng.B.Mái tóc bạc phơ, đôi mắt hiền từ, mến yêu Thanh.C.Mái tóc bạc phơ, đôi mắt hiền từ, lưng đã còng.D.
Phong trào dân chủ 1936 - 1939 ở Việt Nam là một phong tràoA.mang tính dân tộc, dân chủ trong đó tính dân chủ là điển hình.B.mang tính dân tộc, dân chủ trong đó tính dân tộc là điển hình.C.chỉ có tính dân chủ.D.chỉ có tính dân tộc.
Thực hiện cracking hoàn toàn C5H12 để thu được hỗn hợp Y chỉ gồm các hiđrocacbon. Phân tử khối của Y nằm trong khoảng giá trị A.24 ≤ MY ≤ 36.B.12 ≤ MY ≤ 18.C.6 ≤ MY ≤ 9.D.10 ≤ MY ≤ 20.
Cho hai số phức \({z_1} = 1 + 2i\) và \({z_2} = 4 - i\). Số phức \({z_1} - {z_2}\) bằng:A.\(3 + 3i\)B.\( - 3 - 3i\)C.\( - 3 + 3i\)D.\(3 - 3i\)
Đốt cháy m gam hỗn hợp kim loại X gồm Fe, Cu, Al trong V lít khí oxi (đktc) thu được hỗn hợp chất rắn Y có khối lượng (m + 8) gam. Giá trị của V làA.3,36.B.4,48.C.5,60.D.6,72.
It can be inferred from the passage that _______.A.Today people are more bored with the modern lifeB.Modern life is more difficult to deal withC.Today people have fewer choices to makeD.Today people are more interested in modern life
It’s hard work teaching a class of lively children.A.attractiveB.inactiveC.activeD.wise
Hiệu điện thế giữa hai đầu dây cuộn sơ cấp và cuộn thứ cấp của một máy biến thế lần lượt là 110V và 220V. Nếu số vòng dây cuộn thứ cấp là 110 vòng, thì số vòng dây cuộn sơ cấp là:A.2200 vòng. B.550 vòng.C.220 vòng.D.55 vòng.
Tên gọi của este có công thức cấu tạo CH3COOC2H5 làA.metyl axetat.B.metyl propionat.C.etyl axetat.D.etyl propionat.
Đặt một hiệu điện thế \\(U\\) vào hai đầu đoạn mạch có sơ đồ như trên hình vẽ trong đó điện trở \\({R_1} = 4\\Omega ,{R_2} = 5\\Omega \\). Cho biết số chỉ của ampe kế khi công tắc \\(K\\) mở và khi \\(K\\) đóng hơn kém nhau \\(3\\) lần.a) Tính điện trở \\(R_3\\)b) Cho biết \\(U = 5,4V.\\) Số chỉ của ampe kế khi công tắc \\(K\\) mở là bao nhiêu?A.\({R_3} = 9\Omega ;{I_A} = 0,2A\)B.\({R_3} = 18\Omega ;{I_A} = 0,2A\) C.\({R_3} = 18\Omega ;{I_A} = 0,3A\)D.\({R_3} = 9\Omega ;{I_A} = 0,3A\)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến