$4x + y =5$
$⇒y=5-4x$
Vậy nghiệm tổng quát của pt là {$y=5-4x$ và $x∈R$}
Đáp án:
$\left \{ {{x∈R} \atop {y=4x-5}} \right.$
giúp mình bài 2 nha hứa vote đủ 5 sao nha
Giúp mình bài 7 ạ Mình sẽ vote 5 sao AB>BC nhé
31. always/decorates/mother/when/house/our/my/comes/the/NewYear. My………………………………………………………………………………………………………….. 32. are/good/many/in/neighbourhood/our/amusement/restaurants/there/and/parks. ……………………………………………………………………………………………………………….. 33.his / Phong / HoChiMinhCity/ next/ mother /to /traveling /with/ Friday/is. Phong……………………………………………………………………………………………………..
theo em, hành vi nào khi đi xe đạp là nguy hiểm và không đươc thực hiện
Dùng dao cắt ngang quả đào thấy có hạch cứng ở trong quả. Người ta vẫn quen gọi hạch cứng này là hạt. Gọi như vậy có đúng không? Vì sao?
There are many................cultures in Vietnam A.differ B.difference C.differently D.different
Hai vòi nước cùng vào bể cạn ko có nước thì sau 4 4 phần 5 giờ thì đầy bể. Nếu lúc đầu chỉ mở vòi thứ nhất , sau 9 giờ mở thêm vòi thứ 2 thì phải sau 6 phần 5 giờ nữa ms đầy bể . Hỏi nếu ngay từ đầu chỉ mở vòi thứ 2 thì sau bao lâu đầy bể . Đầy đủ nhất có thể nha
Hãy cho biết ở tỉnh Hà Giang một số các dân tộc miền núi có thói quen cư trú như thế nào
Câu 1: Hiện tượng nào sau đây sẽ xảy ra khi đun nóng một chất lỏng? A. Khối lượng của chất lỏng tăng. B. Trọng lượng của chất lỏng tăng. C. Thể tích của chất lỏng tăng. D. Cả khối lượng, trọng lượng và thể tích của chất lỏng đều tăng. Câu 2: Hiện tượng nào sau đây sẽ xảy ra đối với khối lượng riêng của một chất lỏng khi đun nóng một lượng chất lỏng này trong một bình thuỷ tinh? A. Khối lượng riêng của chất lỏng tăng. B. Khối lượng riêng của chất lỏng giảm. C. Khối lượng riêng của chất lỏng không thay đổi. D. Khối lượng riêng của chất lỏng thoạt đầu giảm, rồi sau đó mới tăng. Câu 3: An định đổ đầy nước vào một chai thuỷ tinh rồi nút chặt lại và bỏ vào ngăn làm nước đá của tủ lạnh. Bình ngăn không cho An làm, vì nguy hiểm. Hãy giải thích tại sao? Câu 4: Tại sao ở các bình chia độ thường có ghi 200C. lam giup minh vote 5* cho
Nung đá vôi (có thành phần chính là Canxicacbonat CaCO3) người ta thu được 2,5 kg Canxioxit và V(1) khí Cacbondioxit (đktc) a/Lập PTHH b/Tìm V c/Tìm khối lượng CaCO3 đã tham gia phản ứng.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến