Tương phản : Dù các bác lao công làm việc chăm chỉ để bảo vệ môi trường nhưng cuộc sống vẫn bị ô nhiễm.
Tăng tiến : Vì các bác lao công làm việc nên môi trường đã trở nên xanh sạch đẹp hơn.
CHÚC BN HỌC TỐT!!
- Xe cộ đi lại trên phố càng nhiều thì khói bụi thải ra càng nhiều. (Tăng tiến)
P=($\frac{√x}{√x+1}$-$\frac{1}{x+√x}$).($\frac{1}{√x+1}$+ $\frac{1}{x-1}$) Tìm nhỏ nhất của A=P+$\frac{√x+19}{9}$ Giúp em với
Khi đang hoạt động mà bị chuột rút thì không nên
Giải thích và chứng minh tính đúng đắn của câu tục ngữ Một cây làm chẳng nên non Ba cây chụm lại nên hòn núi cao
cho đa giác đều 36 đỉnh. có bao nhiêu hình chữ nhật có 4 đỉnh đều là đỉnh của đa giác đều trên?
Cho nửa đường tròn tâm O đường kín AB . Từ A và B kẻ hai tiếp tuyến Ax và By. Qua M thuộc nửa đường tròn Ax,By tại C và D. Đường thẳng AD và BC cắt nhau tại N . a) tính COD ; b)chứng minh MN song song AC giải giúp với ạ. em cảm ơn!
Giúp em giải 1 ý trên và câu 2 với ạ
A...........is someone who works to protect the environment from damage? A. Conservation B. Conserved C. Conservationist D. Conserves
Tính tổng S=1.2+2.3+3.4+.....+99.100 Ai biết thì giải hộ mik nha!!! THANKS M.N !!!
8.Biết X có nguyên tử như sau: 5 Điện tích hạt nhân là 8, có 2 lớp electron, lớp ngoài cùng có 6 electron. Hãy xác định vị trí của X trong bảng tuần hoàn. 9.Biết Y trong bảng tuần hoàn ở chu kỳ 3, lớp ngoài cùng có 2 electron, tổng số electron trong nguyên tử là 12. Hãy xác định vị trí và vẽ cấu tạo nguyên tử Y.
Cho hình vuông ABCD . Trên BC lấy E sao cho góc BAE = 15 độ. Trên CD lấy F sao cho DAF = 30 độ. Từ B kẻ BH vuông góc với AE . Trên tia đối của HB lấy K sao cho HP = HB . C/M rằng: a, tam giác ABP cân tại A. b, Tg APD là tam giác đều . c, 3 điểm E, P, F thẳng hàng. d, Nhận xét về tg FPD và số đo các góc của tg đó?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến