............................ the shop tn the city center close at 5 : 30 a. many b. much c. few d litter have got ...............homework to do a. many b. few c. a lost of d. a large number of she has talked too......... a.much b.many c. few d. a great deal
chị An có 306 quả cam ở 3 rổ. Sau khi bán đi 1/7 số cam ở rổ thứ nhất, 5/17 số cam ở rổ thứ hai và 2/5 số cam ở rổ thứ ba thì số cam còn lại ở ba rổ bằng nhau.Tìm số cam mỗi rổ lúc đầu ?
Question 9: UNICEF supports and funds for the most disadvantaged children all over the world. A. presents B. assists C. provides D. offers Question 10: He would win the race if he his brother's example and trained harder. A. repeated B. set C. answered D. followed giải thích nữa nha
Một thái độ ứng xử tích cực, những thói quen tốt, cách nhìn lạc quan, khát khao theo đuổi những mục tiêu, vv.. mới chỉ là điều kiện cần nhưng vẫn chưa đủ để đưa bạn đến thành công nếu vẫn còn thiếu sự trung thực và chính trực. Bạn sẽ chẳng bao giờ cảm nhận trọn vẹn những giá trị của bản thân khi chưa tìm thấy sự bình an trong tâm hồn mình. Viên đá đầu tiên và cần thiết nhất của nền tảng đó là sự trung thực. Vì sao tôi lại xem trọng tính trung thực đến thế? Đó là bởi vì tôi đã phải mất một thời gian rất dài mới có thể nhận ra rằng sự trung thực chính là phần còn thiếu trong nỗ lực tìm kiếm sự thành công và hoàn thiện bản thân tôi. Tôi không phải là một kẻ hay nói dối, một kẻ tham lam, một tên trộm mà tôi chỉ thiếu tính trung thực mà thôi. Giống như nhiều người khác, tôi cũng quan niệm "Ai cũng thế cả mà", một chút không trung thực không có gì là xấu cả. Tôi đã tự lừa dối mình, Dù muộn màng nhưng rồi tôi cũng khám phá ra rằng không trung thực là một điều rất tệ hại và để lại một hậu quả khôn lường. Ngay sau đó, tôi quyết định sẽ ngay thẳng, chính trực trong tất cả mọi việc. Đó là một lựa chọn quan trọng làm thay đổi cuộc đời tôi. (Theo Hal Urban, "Những bài học cuộc sống", www wattpad.com) Câu 1 Anh Chị hãy lí giải vì sao tgiả lại cho rằng :"Bạn sẽ chẳng bao giờ cảm nhận trọn vẹn những giá trị của bản thân khi chưa tìm thấy sự bình an trong tâm hồn mình."? Câu 2 Anh Chị có đồng tình với quan niệm :" một chút không trung thực không có gì là xấu cả " Giúp mình với ạ
đáp án kèm theo giải thích (tiếp tục free) Question 6: - Mary: "That's a very nice skirt you're wearing." Jane: - “ ” A. How a compliment! B. That's all right. C. It's nice of you to say so. D. I like you said so. Question 7: are the formal rules of correct or polite behavior among people using the Internet. A. Traffic rules B. Family rules C. Codes of etiquettes D. Codes of netiquettes Question 8: - " " - "Yes, of course. " A. You won't help me this time. B. You'd better give me one hand. C. I don't think I'll need your help. D. Could you give me a hand?
Mọi người làm hộ mick bài 1 nhé
Áp dụng bất đẳng thức côsi tìm GTNN của biểu thức sau: x/1-× +5/x
Cho hình chóp S.ABC có SC vuông góc (ABC) và tam giác ABC vuông tại B. Biết AB=a AC=a √3 và góc giữa hai mặt phẳng (SAB)và (SAC) bằng ∝ với Cos (∝)= căn 6/19 .Tính độ dài SC theo a?
cho tam giác ABC biết AB = 4cm, AC = 6cm và AD là phân giác của góc A a) tính DB ---- DC b) tính DB khi DC = 3cm
Một xe lửa đi từ A lúc 6 giờ 45 phút để đến B với vận tốc 40,5km/giờ. Dọc đường xe lửa nghỉ tại các ga hết 36 phút. Hỏi xe lửa đến B vào lúc nào, biết rằng quãng đường AB dài 97km 200m?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến