Tìm góc đồng vị và góc sole trong mấy hình này hộ mk với ạ
1) Cho tam giác ABC (Â = 90°), AB = 3, BC = 5, đường cao AH . Tính BH, CH, AC, AH. 2) Cho tam giác ABC (Â = 90°), đường cao AH, biết AC = 10, AB = 8 . Tính BC, HB, CH, AH. 3) Cho tam giác ABC (Â = 90°), biết BC = 12 . Tính chiều dài 2 cạnh góc vuông, biết AB = 2/3 AC. 4) Cho tam giác ABC (Â = 90°), đường cao AH . Biết AH = 10, CH = 42 . Tính BC, AH, AB, AC.
lâp công thức hóa hoc cua hơp chất D gồm 36,8% fe và 21% S còn lai là O
Nêu cảm nhận của em về 2 câu thơ cuối trong bài Tĩnh dạ tứ của Lý Bạch .
Tìm điểm cố định mà đường thẳng (m+2)x + (m-3)y - m + 8 = 0 luôn đi qua Giúp mk vs...............
Viết1đoạn văn ( tối đa 15 dòng ) tả vẻ đẹp của miền quê , trong đó có sử dụng 2 biện pháp tu từ đã học
Giúp em với ạaaaaa ( hứa sẽ vote luôn )
Cho câu có chủ đề sau : "Học tập là chìa khóa mở ra tương lai tươi sáng " . Hãy viết một đoạn từ 6 đến 8 câu văn theo cách diễn dịch
giúp mình trả lời nha|x-1,5|+|2,5-x|=0
Một cuộn dây được mắc nối tiếp với một tụ điện vào một điện áp xoay chiều có điện áp hiệu dụng là U. Điện áp tức thời hai đầu mạch là u, hai đầu cuộn dây là ud. Biết rằng ud2 + u2 = 2U. Kết luận nào sau đây không đúng?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến