Giải hộ tớ nha! Tớ cảm ơn trước ạ
-1+(-3)+(-5)+...+(-97)+(-99) tính tổng có cách nào tính nhanh không ạ
Có hai túi kẹo. Số kẹo túi thứ nhất bằng 4/5 số túi kẹo thứ hai. Nếu chuyển 10 cái kẹo từ túi thứ nhất sang túi thứ hai thì khi đó số kẹo túi thứ nhất bằng 1/2 số kẹo túi thứ hai. Tính số kẹo lúc đầu của mỗi túi.
Giúp em với ạ Cảm nhận của anh chị về nhân vật trữ tình được thể hiện trong đoạn thơ sau Từ ấy trong tôi bừng nắng hạ Mặt trời chân lý chói qua tim Hồn tôi là một vườn hoa lá Rất đậm hương và rộn tiếng chim Tôi buộc lòng tôi với mọi người Để tình trang trải với trăm nơi Để hồn tôi với bao hồn khổ Gần gũi nhau thêm mạnh khối đời
Làm giúp tui vs , ngắn gọn thôi nha(hứa vote ctlhn và 5*)
Tế bào của ruồi giấm hai n bằng 8NST ở kỳ sau của nguyên phân có
Cho tam giác ABC vuông tại A có AB = 15cm, AC = 20cm. Kẻ phân giác BD cắt đường cao AH tại E. Chứng minh a) , từ đó => AB. AC = BC. AH. b) C/m: , từ đó => cân. c) M là trung điểm của DE. Tia AM cắt BC tại N. c/m: . d) Gọi F là giao của NE và AB. Tính tỉ số diện tích và .
Cứu e với mng ơi huhu em đag thi mà k giỏi lý giúp em với mng ơi
Giải hộ em với ạ em cảm ơn nhiều
Viết chữ quốc pháp (CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG) Ko sao chép hoặc viết chữ thường
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến