Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Vẽ đồ thị hàm số $-x+3y=0$
Lấy điểm $A(1;-1)$ ta có :
$-1-3.1>0$
$-4>0(vô lí)$Vậy phần không bị gạch là tập nghiệm của bất pt(ko kể bờ)
$-x +3y >0$
Vẽ đường thằng $(d):-x+3y=0\left(y=\dfrac{x}{3}\right)$
Lấy $M(2;2)$ không thuộc $(d)$ ta thấy bất phương trình thoả mãn
Vậy tập nghiệm của bất phương trình là nửa mặt phẳng bờ $(d)$ chứa $M(2;2)$
viết 1 đoạn văn 8-10 câu thể hiện tình cảm anh em trong gia đình giúp mik vs mik cần gấp lắm ạ
Viết một đoạn văn ngắn trình bày suy nghĩ của em về ý thức phòng chống dịch bệnh covid-19 trong đó có sử dụng câu rút gọn, câu đặc biệt.
Câu 1: Cuộc vận động dân chủ 1936 – 1939 nổ ra trong hoàn cảnh lịch sử nào?Chủ trương của Đảng ta là gì? Câu 2. Qua tìm hiểu về những diễn biến chính của cuộc vận động dân chủ 1936 – 1939, em có nhận xét gì về về quy mô, lực lượng tham gia và hình thức đấu tranh của cuộc vận động dân chủ trong những năm 1936 – 1939? Câu 3.Nếu ý nghĩa của cuộc vân động dân chủ 1936 - 1939?Giải thích vì sao cuộc vận động dân chủ 1936 – 1939 mang tính chất dân tộc?
1.hãy nêu một loài động vật chậm hơn con rùa 🐢 2. Nơi nào lạnh nhất thế giới?
Câu 6:Độ lớn cảm ứng từ tại một điểm trong từ trường của dòng điện thẳng dài thay đổi thế nào khi cường độ dòng điện tăng gấp đôi và khoảng cách giảm còn một nửa so với ban đầu? A. giảm bốn lần. B. giảm hai lần. C. tăng bốn lần. D. tăng hai lần.
tìm x , y nguyên thỏa mãn x . y - x - y = 2
Làm phần dưới ạ ;-; Em cảm ơn ;-;
thanh thuỷ tinh sau khi bị cọ sát bằng mảnh lục thì có khả năng gì
MN GIUP TOI VS PHAI GIAI THICH NHE
Viết 1 đoạn văn ngắn chỉ sử dụng câu cảm thán, câu trần thuật. Cấm chép mạng, ai chép mạng mk bt hết đấy nhé.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến