Câu 1:
`540÷[85-(x-10)]=27`
`⇔ 85-(x-10)=20`
`⇔ x-10=65`
`⇔ x= 75`
Câu 2:
Vì `a89b` chia hết cho `2` và` 5` nên `⇒ b=0`
Ta có `: a890`
Vì a890 chia hết cho 9` ⇒ (a+8+9+0)÷9 ⇒ a+17÷9 ⇒ a= 1`
Ta có `: 1890`
Vậy `a=1 , b=0` và số cần tìm là `: 1890`
giúp minh gấp vs đáp na thui nghen
Giúp mình nhanh với 2p nữa mình đi học
Giúp em với ! Nhanh nha mọi người
Calli: Fighting Nl: sắp thi rồi, bận ôn thi nên mình sẽ off Hoidap một thời gian... Xinloi nhóm vì không thể cống hiến cho nhóm đến hết tháng, xinloi rất nhiều :( Nhưng mà tự an ủi mình rằng: " Không sao đâu, cố lên nhé !!!, FIGHTING ". Chúc ai sắp thi thì có kết quả tốt nhé !!! Một lần nữa, tạm biệt nhé ... I'll be back soon !!!
Ai cần điểm thì bơi vô đây.Ghi rõ các bước giải ạ
giúp mình vs ạ đáp na thôi ạ mệnh đề nào đứng trước cũng đc ạ
Cuối học kì II của 3 lớp 5A, 5B, 5C có tất cả 63 học sinh đạt điểm giỏi, số học sinh đạt điểm giỏi lớp 5A bằng 3/4 số học sinh đạt điểm giỏi lớp 5B, số học sinh đạt điểm giỏi lớp 5C bằng 7/6 số học sinh đạt điểm giỏi lớp 5A. Hỏi mỗi lớp có bao nhiêu học sinh đạt điểm giỏi? dễ nên cho 10đ + ctlhn
In 60 - 80 words, write a paragraph about your favourite celebration. Cần gấp ạ
Câu:”Khi cả nhà đã đi ngủ thì Milu vẫn còn thức canh giấc ngủ cho mọi người.”thuộc kiểu câu gì?
Cho tam giác ABC có diện tích là 100cm2, M là điểm chính giữa của BC, D là điểm nằm trên cạnh AC sao cho AD = 2 × DC. Nối AM cắt BD tại I. Tính diện tích tam giác ABI.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến