Đáp án:chon b
Giải thích các bước giải:
vì quá trình oxi hóa các chất hữu cơ mà chất nhận điện tử cuối cùng là oxi phân tử được gọi là hô hấp thiếu khí
Đáp án:
B ) hô hấp hiếu khí
C1. Thế nào là hệ thống sông, lưu vực sông? Nêu các đặc điểm của hệ thống sông? C2. Sông ngòi đã đem lại những lợi ích và tác hại gì cho con người? Để hạn chế tác hại của sông ngòi, con người đã có những biện pháp gì? C3. Độ muối trung bình của biển và đại dương là 35 phần nghìn. Vì sao độ muối của biển nước ta chỉ có 33 phần nghìn? C4. Thế nào là dòng biển? Có mấy loại dong biển?Nêu đặc điểm của các loại dòng biển? C5. Độ phì của đất là gì? Con người đã làm gì để tăng độ phì của đất? C6. Kể tên các nhân tố hình thành đất quan trọng nhất và giải thích vì sao?
Câu 1: Đoạn thơ trên được viết phương thức ngôn ngữ nào? Câu 2: nội dung đoạn thơ nói điều gì? Câu 3: tìm 2 biện pháp tu từ trong đoạn thơ và nêu tác dụng của nó? Chúng đem boom ngàn cân Dội lên trang giấy trắng Mỏng như một ánh trăng ngần Hiền như lá mọc mùa xuân
nêu một số công thức làm một món bất kì ( có sử dụng các từ : wisk, stir, mix, heat ; Không cần nêu hết đâu ạ tối thiểu 2 từ )
Cho hình chóp SABCD có ABCD là hình chữ nhật, AB= a AD= 2a SA vuông góc (ABCD) SA =a căn 2 chứng minh BD vuông góc với (SAC)
Vẽ anime nam đeo khẩu trang nha. Cám ơn rất nhìu :3
xác định chủ ngữ , vị ngữ cho các câu sau a) mẹ nghe nói ở Nhật ngày khai trường là ngày lễ của toàn xã hội b) con sẽ cay đắng khi nhớ lại những lúc con làm cho mẹ đau lòng c) tiếng cô giáo kêu sửng sốt làm cho tôi giật mình d)mẹ tin con đã chuẩn bị chu đáo cho ngày khai trường
29 giờ 45phut | 7 |____________ ghi ra giấy rồi chụp lại nha hứa vote |
Cho tam giác ABC có ba góc nhọn, AB < AC < BC . Tia p/g của góc A, góc C cắt nhau tại O. Gọi F là hình chiếu của O trên BC; H là hình chiếu của O trên AC. Lấy điểm I trên FC sao cho FI = AH. Gọi K là giao của FH và AI a) c/m tam giác FCH cân và AK = KI b) cm B,O,K thẳng hàng
"Bác đã đi rồi sao, Bác ơi! Mùa thu đang đẹp, nắng xanh trời Miền Nam đang thắng, mơ ngày hội Rước Bác vào thǎm, thấy Bác cười! Trái bưởi kia vàng ngọt với ai Thơm cho ai nữa, hỡi hoa nhài! Còn đâu bóng Bác đi hôm sớm Quanh mặt hồ in mây trắng bay... Ôi, phải chi lòng được thảnh thơi Nǎm canh bớt nặng nỗi thương đời Bác ơi, tim Bác mênh mông thế Ôm cả non sông, mọi kiếp người." Nội dung: Tâm trạng đau đớn, xót xa của tác giả khi nghe tin bác mất. Viết 1 đoạn văn từ phần đọc hiểu hãy viết từ 12-15 dòng trình bày cảm nhận của em về nội dung phần trích trên.
Cho tam giác ABC có ba góc nhọn, đường cao AF. Vẽ đường tròn tâm O đường kính BC cắt AB tại E và cắt AC tại D. Gọi H là giao điểm của BD và CE. a/ Chứng minh tứ giác AEHD nội tiếp. b/ Chứng minh BD, CE, AF đồng quy tại một điểm H. c/ Đường thẳng EF cắt (O) tại I. Chứng minh C là điểm chính giữa của cung DI và DI // AF
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến