Đáp án:
câu này sai vì khối lượng rắn phải giảm
Giải thích các bước giải:
Chỉ có Zn phản ứng
Zn + CuSO4 ---> ZnSO4 + Cu
Vì CuSO4 dư nên Zn hết
Gọi số mol Zn là x -> nZn=nCu sinh ra
-> m rắn giamr=mZn -mCu=65x-64x=x
Một khu vườn hình chữ nhật có chiều rộng 13.5m và có diện tích bằng diện tích khu vườn hình vuông cạch 27m. Tinh chu vi khu vườn đó
giúp mình với mình cảm ơn trước
Giúp e nha e nè ❤️❤️❤️Thank you nhìu
1 + 2 + 2^2+ 2^3+ ...+ 2^99= 2^100- 1
Nhiệt phân hoàn toàn bng KClO3 để điều chế O2 đủ đốt cháy V lít C4H8.Khí CO2 thoát ra cho qua dd Ca(OH)2 thu 30g kết tủa.Xđ Vl C4H8 đã nung(cảm ơn rất nhiều0
giá trị của biểu thức 2x^2-5x+1 tại x=1phần2 là: A: - 2 B: - 1 C: - 0,5 D: - 3
giúp mình câu d với ạ, mình đang cần gấp :((
Cho tam giác ABC vuông tại A , M là trung điểm của cạnh BC . Chứng minh AM =1/2 BC
Hoà tan 4 gam hỗn hợp Fe và một kim loại hoá trị 2 vào dung dịch HCl dư thu được 2,24 lít khí H2 (đktc). Nếu chỉ dùng 2,4 gam kim loại hoá trị 2 cho vào dung dịch HCl thì dùng không hết 500ml dung dịch HCl 1M. Tìm kim loại hoá trị 2 .
Bài 8. Cho A = a x 3102 + 641. Tìm giá trị lớn nhất của A biết a là số có 1 chữ số? Bài 9. Tìm số có ba chữ số, biết chữ số hàng trăm có giá trị nhỏ nhất có thể; chữ số hàng chục gấp 8 lần chữ số hàng trăm; chữ số hàng đơn vị bằng chữ số hàng chục. Bài 10.Mẹ sinh con khi mẹ 24 tuổi. Tính tuổi mỗi người hiện nay biết tổng số tuổi hai mẹ con hiện nay là 44 tuổi.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến