# học tốt #
nFe=5,6/ 56=0,1 mol
nHCl=Cm. V=0,25. 1=0,25 mol
PTHH: Fe+2HCl-->FeCl2+H2
0,1 -> 0,2
Lập tỉ lệ: nFe/ 1<nHCl/2 (0,1<0,125)
-->HCl dứ và Fe pứ hết
nHCl dư=nHCl ban đầu- nHCl pứ
=0,25-0,2=0,05 mol
mHCl=0,05. 36,5=1,825g
Bài 1: Tính hợp lí 2006x125+1000/126x2005-888 Bài 2 Cho hình thang vuông ABCD vuông góc tại A và D;AB=1/3CD.Kéo dài DA và CB cắt nhau tại M a) So sánh hai diện tích tam giác ABC và ADC b) so sánh diện tích hai tam giác ABM và ACM c) Diện tích hình thang ABCD bằng 64 cm vuông. Tính diện tích tam giác MBA GIÚP MIK VỚI MIK ĐANG CẦN GẤP ! GHI RÕ CÁC BƯỚC GIẢI RA GIÚP MIK NHÉ !
giúp mềnh ak mọi người giải thích ra nha !! tui ngu lém ko hỉu đâu
giải hộ mik bài này vs ai mik sẽ đánh giá 5 vote nha
Bài 2. Cho tam giác ABC có AB < AC. Các tia phân giác của góc A và góc B cắt nhau tại I. - ax +1 có một nghiệm x = -2. b) Chứng minh KB là trung trực AD; d) Chứng minh KC> AK. a) Chứng minh rằng: IB < IC. b) Vẽ IE vuông góc với AB (E EAB), IF vuông góc với AC (F EAC). So sánh AE và AF? BE và CF? c) Qua I vẽ đường thẳng vuông góc với AI cắt các cạnh AB và AC lần lượt tại M và N. Tam giác AMN là tam giác gi? Vì sao? d) Giả sử AI căt BC tại D, vẽ IH vuông góc với BC. Chứng minh rằng: BIH=CID. Bài 3. Cho tam giác ABC vuông tại A, có AB < AC. Đường phân giác góc A cắt cạnh BC tại diểm D. Trên cạnh AC lấy điểm E sao cho AE = AB. a) So sánh DB với DE; b) BE cắt AD tại I. Chứng minh AI là trung tuyến của tam giác ABE; c) Tia phân giác của góc ABC cắt AD tại K. Tia CK có là phân giác của góc C không? Vì sao? d) Chứng minh KB < KC. So sánh AC - AB với KC-KB.
Em có nhận xét gì về tình hình tham nhũng ở nước ta hiện nay?Là học sinh em có thể làm gì để góp phần phòng chống tham nhũng?
Tại sao hạt trần , quyết lại được xếp vào nghành thực vật bậc cao
Từ 3 chữ số 0; 4; 7. Số các số tự nhiên có 3 chữ số lập được là:
1)một vật có khối lượng 1 kg được thả rơi tự do từ độ cao 10 m so với mặt đất chọn gốc thế năng tại mặt đất lấy g bằng 10 m/s a) tính cơ năng của vật b)tính độ cao của vật tại vị trí động năng của gấp 3 lần thế năng của vật c) tính vận tốc của vật khi chạm đất d)khi vật chạm đất do đất mềm nên vật bị nung thêm 0,2 m thì dừng lại tính lực cản của đất bằng định lý động năng 2)một vật có khối lượng 500 gam được ném lên thẳng đứng lên với vận tốc ban đầu 20 m trên giây ở độ cao 7 m so với mặt đất lấy g bằng 10 mét trên giây bỏ qua lực cản của không khí a) tính động năng thế năng cơ năng của vật lúc ném b) tính độ cao cực đại mà vật lên tới c) tính vận tốc của vật khi thế năng bằng 2 lần động năng đ) ở độ cao nào của phật có thế năng bằng 3 lần động năng
Cho nửa đường tròn tâm O đường kính AB=2R và tia tiếp tuyến Ax cùng phía với nửa đường tròn đối với AB.Từ điểm M trên Ax kẻ tiếp tuyến thứ hai MC với nửa đường tròn ( C là tiếp điểm ).AC cắt OM tại E ; MB cắt nửa đường tròn (O) tại D ( D khác B) b/ Chứng minh ADE=ACO
Ace bốn phương về giúp mk bài này với
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến