Đây là bảng giá trị 4c, 4d và đồ thị của 4d
Một bể nước có dung tích 5000 lít. Người ta đã bơm 3500 lít nước vào bể. Hỏi lượng nước cần bơm tiếp cho đầy bể bằng máy phần của dung tích bể ?
Bốn người cần đi qua một chiếc cầu. Do cầu yếu nên mỗi lần đi không quá hai người, và vì trời tối nên phải cầm đèn mới đi được. Bốn người đi nhanh chậm khác nhau, qua cầu với thời gian tương ứng là 10 phút, 5 phút, 2 phút và 1 phút. Vì chỉ có một chiếc đèn nên mỗi lần qua cầu phải có người mang đèn trở về cho những người kế tiếp. Khi hai người đi cùng nhau thì qua cầu với thời gian của người đi chậm hơn. Ví dụ sau đây là một cách đi: - Người 10 phút đi với người 5 phút qua cầu, mất 10 phút. - Người 5 phút cầm đèn quay về, mất 5 phút. - Người 5 phút đi với người 2 phút qua cầu, mất 5 phút. - Người 2 phút cầm đèn quay về, mất 2 phút. - Người 2 phút đi với người 1 phút qua cầu, mất 2 phút. Thời gian tổng cộng là 10+5+5+2+2 = 24 phút. Em hãy tìm cách đi khác với tổng thời gian càng ít càng tốt, và nếu dưới 19 phút thì thật tuyệt vời!
Tính I = tích phân của 1/căn(-x^2+2x+3).dx các bạn giải giúp mình với ạ
Ba công nhân nhận được 344.000 đồng tiền thưởng. Số tiền thưởng của mỗi người tỉ lệ thuận với số ngày công và tỉ lệ nghịch với số phế phẩm mà mỗi người đã làm. Số ngày công của ba người lần lượt là 20, 22, 18. Số phế phẩm lần lượt là 2, 1, 3. Tính số tiền thưởng của mỗi người.
Điền từ thích hợp vào chỗ trống: Compete, distribute, transmit, space, post, courteous, transfer, subscribe, deliver, satisfy 1. All mail......were suspended during the strike 2. It's only common .....to thank someone when they help 3. Do you wish to take out a full twelve-month......to the journal? 4. We offer a wide range of goods at very..........prices 5.If you are......with our service, please write to the manager 6. This tiket is only used by the person who bought. It is not......... 7.Fax.....has now become a cheap and convenient way to transmit tetxs over distances. 8. White walls can give a feeling of......... 9. The newspaper is .........free 10. How much was......on that letter?
Cho nửa đường tròn O, đường kính AB. Vẽ (O') đường kính OA. Qua A vã dây AC của (O) cắt (O') tại M. a) (O) và (O') tiếp xúc nhau b) O'M//BC
Mọi người giúp em vs tối nay em phải nộp rồi ạ
Lập pt các cạnh tam giác ABC biết B(2;-3); pt đường cao hạ từ A và trung tuyến từ C lần lượt là d1: 3x-2y+3=0; d2: 7x+y -2=0
Làm giúp em đề này ,em đang gấp lắm ạ,hôm nay phải nộp rồi
Cho hình chóp tam giác đều S.ABC có AB= 2a. Gọi O là tâm đáy ABC. Góc giữa cạnh bên và mặt đáy (ABC) băng 60°. Gọi M là trung điểm BC. a) Tính độ dài SO. b) Xác định và tính góc giữa (SBC) và mặt đáy (ABC). c) Tính khoảng cách từ O đến (SBC). d) Tính sin của góc giữa SG và mặt phẳng (SBC) với G là trọng tâm tam giác SAB. Giúp em câu d với ạ!!! Mong anh chị giúp đỡ em câu d
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến