Anh chị giúp em 2 bài ngắn sau với ạ. Em sẽ like và chọn hay nhất ạ
giải pt: 4-7x=6-x giải cho mình vs
viết đoạn văn (12-15 dòng) trình bày cảm nhận của em về sự độc đáo của cà mau qua bài sông nước cà mau .trong đoạn văn có sử dụng phép so sánh và chỉ rõ
Giúp mình với ax+ay+bx+by biết a+b=-2 x+y=17
Nhiệt độ cần thiết để phản ứng bắt đầu xảy ra là? Cho mình xin cả cách tính với. Cảm ơn nhé :)
Làm hộ câu dưới với mình cho ☆☆☆☆☆ và 1 cảm ơn
Dàn bài tả quang cảnh sân trường giờ ra chơi
hai người làm chung một công việc thì sau 20 ngày sẽ hoàn thành nhưng sau khi làm chung được 10 ngày thì một người đi làm việc khác người thứ hai vẫn tiếp tục công việc đó hoàn thành trong 15 ngày hỏi nếu làm riêng thì mỗi người phải làm trong bao nhiêu ngày
Người ta dùng một mặt phẳng nghiêng để kéo một vật có khối lượng lên cao 1,2m. Nếu không có ma sát thì lực kéo là 60N. Tính chiều dài của mặt phẳng nghiêng?
Viết một lá thư (20-35 ) của người lính tử trận nhờ đồng đội gửi về cho mẹ. Có sử dụng câu mẹ ơi con muốn về nhà thèm vòng tay mẹ ôm con vào lòng, mẹ ơi con càng lớn đường về càng xa.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến