Giải thích các bước giải:
Vì $M$ là trung điểm $DH, AD$ là đường kính của $(O)\to O$ là trung điểm $AD$
$\to OM$ là đường trung bình $\Delta AHD$
$\to OM//AH$
Mà $AH\perp BC\to OM\perp BC$
$\to OM$ là trung trực của $BC$
151 - 2 x (x - 6)= 2227 : 17 giúp
giúp mình làm phần 2 câu 2 với ạ
(100+12)(100+20)(100+14) Tính dùm mik cách thuận tiện nhất nhà😂🤣😃
vẽ chibi = app nhá app trên máy tính nhé, có tô màu đàng hoàng càng nhanh càng tốt vì đang cần gấp k chấp nhận lý do nag hết phải thro yêu cầu k vi phạm luật k ăn bc cảm ơn
Cho đường tròn tâm O đường kính AB =2R. Gọi d là tiếp tuyến với đường tròn O tại A. Lấy trên d một điểm M sao cho AM=R. Từ M kẻ tiếp tuyến MT với đường tròn O. A) chứng minh tứ giác AMTO là hình vuông và tam giác ATB vuông cân. B) gọi I là đường tròn đường kính AT. Tính diện tích phần chung của hai đường tròn.
Rút gọn phân thức sau giúp e với 3.( x+1) / x^3 -x^2+x-1
Hai vòi nước cùng chảy vào một bể không có nước và chảy đầy bể trong 2h55' . Nếu để chảy riêng thì vòi 1 chảy nhanh hơn vòi 2 là 2h . Nếu để chảy riêng một mình thì mỗi vòi sẽ chảy đầy bể trong vòng bao lâu?
x + 20 = 40 giúp béeeeeeeeeeeeeeeeeeee
vẽ cho mình anime, chibi loli ạ #vi phạm báo cáo. đẹp nha mọi người
Lãi suất tiết kiệm 0,5%một tháng. Một người gửi tiết kiệm 15.000.000 đồng. Hỏi sau hai tháng và tiền gửi số tiền lãi là bao nhiêu? biết tiền lãi tháng trước nhập vào tiền gửi tháng sau
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến