Omg. Bạn trùng tên với idoi của mềnh
cho tam giác ABC vuông tại A. Gọi M là trung điểm của BC. Trên tia đối của tia MA lấy điểm D sao cho MA=MD chứng minh rằng a, tam giác AMB=tam giác DMC b,AB vuông góc với BD c, qua A kẻ đường thẳng song song với BC cắt BD tại N. Chứng minh rằng tam giác BAN= tam giác ABC d,AB là tia phân giác của góc DAN ai trả lời nhanh nhất mình sẽ vote cho 5 sao và câu trả lời hay nhất. Các bạn chỉ cần làm mục c,d thôi nha. Mình cảm ơn
Xét về từ loại , các từ"mùa thu,cỏ cây,sông núi"đều là ..... từ Điền vào chỗ chấm
lập công thức Natri,Bari,clo,hidro,oxi,sắt,đồng,nito
viết đoạn văn 7-9 câu biểu cảm về tình bạn ( trong đó sử dụng thành ngữ ) gạch chÂN
Viết bài báo cáo tìm hiểu về Khu bảo tồn quốc gia Pù Mát
Mọi người giải hộ mình câu này với phân tích thành nhân tử. MÌNH ĐANG CẦN GẤP
Giải câu đố sau : Để nguyên thăm thẳm màn đêm Thêm huyền vào đó bỗng nhiên sáng bừng. Từ thêm huyền là từ gì? Trả lời:từ ?
Mọi người giúp em nhé 3. Cuối năm 2005, số dân của 1 xã là 7500 người. Nếu tỉ lệ tăng dân số hằng năm là 1,6% thì cuối năm 2006 xã đó có bao nhiêu người.
Giúp mình giải những câu này với ạ!
Hãy viết 1 đoạn văn ngắn từ 7 đến 10 dòng (chủ đề thiên nhiên ) trong đó có sử dụng tính từ, động từ, danh từ, chỉ từ, số từ, lượng từ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến