Em đồng ý với ý kiến nào sau đây ? A) kết hôn với nam nữ đủ 18 tuổi B) cha mẹ có quyền và nghĩa vụ hướng dẫn cho con cái trong việc lựa chọn bạn đời C) trong gia đình người ck là người quyết định mọi chuyện D) nếu vk ck bình đẳng sẽ không có trật tự gia đình Câu 2 Trong tục cưới xin của người dân tộc miền núi Tây Bắc ,có một số hủ tục đã trở thành nổi ám ảnh của các thiếu nữ vùng này A). Thách cưới B). Bắt ma C). Tảo hôn D). Gia trưởng Câu 3 : Lứa tuổi nào được nhà nước cho phếp kết hôn A). Nữ đủ 18 B). Nam 20 nữ 18 C). Nam 22 nữ 20 D). Nam 24 nữ 22 Câu 4 hãy nêu hậu quả xấu do nạn tảo hôn gây ra đối với người tảo hôn, gia đình và cộng đồng Xin mọi người giúp em trả lời đúng ạ em cảm ơn nhiều lắm ạ 😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊

Các câu hỏi liên quan

Câu 1: Mục đích của chế biến thức ăn là: A. Làm tăng mùi vị. B. Tăng tính ngon miệng. C. Dễ tiêu hóa, khử bỏ chất độc hại. D. Tất cả đều đúng. Câu 2: Mục đích của dự trũ thức ăn là: A. Làm tăng mùi vị. B. Tăng tính ngon miệng. C. Giữ thức ăn lâu hỏng. D. Dễ tiêu hóa, khử bỏ chất độc hại. Câu 3: Hạt đậu nành (đậu tương) sau khi làm chín sẽ giúp vật nuôi: A. Ăn ngon miệng hơn. B. Tiêu hóa tốt hơn. C. Khử bỏ chất độc hại. D. Cả A, B và C đều sai. Câu 4: Thức ăn nhiều tinh bột đem ủ với men rượu sẽ giúp cho vật nuôi: A. Ăn ngon miệng hơn. B. Tiêu hóa tốt hơn. C. Khử bỏ chất độc hại. D. Cả A, B và C đều sai. Câu 5: Thức ăn xanh của vụ hè xuân, vật nuôi không ăn hết, người ta dùng để: A. Phơi khô dự trữ đến mùa đông. B. Ủ xanh làm phân bón. C. Ủ xanh làm thức ăn dự trữ đến mùa đông D. Cả A và C đều đúng. Câu 6: Có mấy phương pháp chế biến thức ăn vật nuôi? A. 2 B. 3. C. 4. D. 5. Câu 7: Trong các phương pháp chế biến thức ăn sau, phương pháp nào là phương pháp vật lí? A. Ủ men. B. Kiềm hóa rơm rạ. C. Rang đậu. D. Đường hóa tinh bột. Câu 8: Với các thức ăn hạt, người ta thường hay sử dụng phương pháp chế biến nào? A. Nghiền nhỏ. B. Cắt ngắn. C. Ủ men. D. Đường hóa. Câu 9: Trong các phương pháp chế biến thức ăn sau, phương pháp nào là phương pháp hóa học? A. Nghiền nhỏ. B. Cắt ngắn. C. Ủ men. D. Đường hóa. Câu 10: Các phương pháp dự trữ thức ăn gồm: A. Làm khô. B. Ủ xanh. C. Cả A và B đều đúng. D. Cả A và B đều sai.