Cái này bạn tự vẽ hình tròn bán kính 9 cm nha
B1: 2,4g Mg+ HNO3 => Vn2 =? B2: 8,1g kim loại X + HNO3 => 6,72 No => X=? Giải giúp mình chi tiết tường bước 2 bài này với ạ mình cảm ơn ạ
cây lúa , cây dương xỉ , cây mít có hoa không
Cho đường tròn (O;R) và 1 điểm A nằm ngoài (O). Vẽ tiếp tuyến AB của đường tròn (O) với B là tiếp điểm. Vẽ dây cung BC của (O) vuông góc với OA tại H Với OA=2R. C/m tam giác ABC đều. Mọi người giúp em với ạ! Em cảm ơn rất nhiều ạ!
Phân tích ba câu thơ : " Ruộng nương anh gửi bạn thân cày Gian nhà không , mặc kệ gió lung lay Giếng nước gốc đa nhớ người ra lính"
Tả một đoạn văn kể về HẠ LONG BAY bằng tiếng anh
Cho tam giác ABC vuông tại A (AB<AC) gọi D là trung điểm của BC , vẽ DE vuông góc AB (e thuộc ab) và DM vuông góc AC (M thuộc AC) a. Chứng minh tứ giác AMDE là hình chữ nhật b. Gọi N là điểm đối xứng với D qua M . Chứng minh tứ giác ANCD là hình thoi c. AD cắt CE tại G . Chứng minh DC = 3 DG
Vua đầu tiên của nhà lý là ai mấy bạn giải giúo mình nha
Thực hành tính chất của nito và photpho
Một acquy có suất điện động E = 2 V, điện trở trong r=1Ω và có dung lượng q = 240 A.h. a, Tính điện năng của acquy. b, Nối hai cực của acquy với một điện trở R=9Ω thì công suất tiêu thụ của điện trở đó là bao nhiêu ? Tính hiệu suất của acquy.
$phân$ $trích$ $bài$ $thơ$ $phò$ $giá$ $về$ $kinh$
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến