Gọi số chưa biết là x.
x + 24 - 16 = 41
x + 24 = 41 + 16
x + 24 = 57
x = 57 - 24
Vậy x = 33
bn vận dụng bài toán tính ngược bn nhé! ( dấu cộng đổi thành dấu trừ; còn dấu trừ thành dấu cộng; dấu nhân-> dấu chia; dấu chia thành dấu nhân )
41 + 16 - 24 = 33
~ xin câu trả lời hay nhất ~
chuyển câu they were continually asking questions thành câu bị động
Gọi x là số huy chương vàng đạt được. Sô huy chương bạc ban đầu là 7/2x.Thêm 12 thì số huy chương là x+12.Bớt 6 thì số huy chương bạc là 7/2x-6. Tính số huy chương vàng ban đầu ?
Giải hộ mình bài giải bt bằng cách lập hệ...
viết đoạn văn 5-7 câu trình bày suy nghĩ của em về tinh thần yêu nước viết ngắn thôi ạ :< giúp mình
- So sánh đặc điểm khí hậu , chế độ nước sông và thảm thực vật của MT ôn đới hải dương , ôn đới lục địa và địa trung hải - Giải thích tại sao thảm thực vật của châu âu lại thay đổi từ tây sang đông
Câu 1 : Nếu các bước sơ cứu khi bị rắn cắn? Câu 2 : nêu đời sống cấu tạo ngoài của chim bồ câu thích nghi với đời sống bay lượn ? Câu 3: Thỏ di chuyển bằng cách nào ? Câu 4 : tai thỏ thính vành tai dọc và cử động đc có tác dụng j?
1=5,2=10,3=15,4=20,5=? vậy dấu ? là số nào.?
Câu 1: Trong các máy cơ đơn giản sau máy cơ nào khi dùng chắc chắn sẽ không được lợi về lực? A. Ròng rọc cố định B. Ròng rọc động C. Đòn Bẩy D. Mặt phẳng nghiêng Câu 2: Trong các tình huống sau đây, tình huống nào xuất hiện ma sát lăn? A. Em bé chơi cầu trượt B. Em kéo chiếc bàn học C. Hành khách kéo vali du lịch D. Một người đẩy xe ô tô, nhưng ô tô không chuyển động Câu 3: Trong các vật dụng dưới đây, vật dụng nào có cấu tạo và chức năng của đòn bẩy? A. Cân điện tử B. Cái kim C. Lọ thuốc D. Cầu bập bênh :>
cảm nhận vè nhân vật vũ nương ( vẻ đẹp và số phận) cop mạng cx được nhưng phải làm rõ 2 ý trên cho mình nha
cho tam giác abc vuông tại a vẽ đường cao ah ab=6cm ac=8cm gọi I và K lần lượt là hình chiếu của điewmr H lên cạnh AB,AC. CM AI.AB=AK.AC
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến