Giải hệ phương trình (x, y ∊ R)A.(x;y) =(1;-3)B.(x;y) = (-√5; )C.(x;y) = (√5; )D.cả B và C
Tìm các giá trị của m để phương trình (1) có hai nghiệm trái dấu.A.m < 2B.m > 2C.m = 2D.m ≠ 2
Tìm giá trị của m để phương trình (1)có hai nghiệm phân biệt x1 ,x2 sao cho |x1 – x2|=1A.m = B.m = C.m = D.m =
Chứng minh tứ giác MAOB nội tiếp được trong một đường tròn.A.#VALUE!B.#VALUE!C.#VALUE!D.#VALUE!
Chứng minh: MA.AH = AO.MHA.#VALUE!B.#VALUE!C.#VALUE!D.#VALUE!
Nối cột A (tên tác phẩm) với cột B (giai đoạn sáng tác) cho chính xác.A.#VALUE!B.#VALUE!C.#VALUE!D.#VALUE!
Mùa xuân nho nhỏ được viết giống thể thơ của tác phẩm nào sau đây? A.Đêm nay Bác không ngủB.Bài thơ về tiểu đội xe không kínhC.Đồng chíD.Sang thu E. A và D
Trong những đề văn sau, đề nào không thuộc loại đề nghị luận xã hội?A.Suy nghĩ của em về bài học từ truyện ngụ ngôn Đẽo cày giữa đường.B.Suy nghĩ của em về vẻ đẹp của tình đồng chí trong bài thơ Đồng chí.C.Bình luận về đạo lí Ăn quả nhớ kẻ trồng cây của dân tộc ta.D.Bàn về lòng dũng cảm.
Con lắc đơn có dây dài l = 1,0m , quả nặng có khối lượng m = 100g mang điện tích q = 2. 106 C được đặt trong điện trường đều có phương nằm ngang, cường độ E = 104 V/m. Lấy g = 10 m/s2. Khi con lắc đang đứng yên ở vị trí cân bằng, người ta đột ngột đổi chiều điện trường và giữ nguyên cường độ. Sau đó con lắc dao động điều hòa với biên độ góc bằng:A.α = 0,040 radB.α = 0,020 radC.α = 0,010 radD.α = 0,030 rad
Một thửa vườn hình chữ nhật có chu vi bằng 72m. Nếu tăng chiều rộng lên gấp đôi và chiều dài lên gấp ba thì chu vi của thửa vườn mới là 194m. Hãy tìm diện tích của thửa vườn đã cho lúc ban đầu.A.S = 225 (m2)B.S = 245 (m2)C.S = 275 (m2)D.S = 315 (m2)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến