$n_{Cl_2}=\dfrac{1,12}{22,4}=0,05(mol)$
$Cl_2+2HI\to 2HCl+I_2$
$\to n_{I_2}=n_{Cl_2}=0,05(mol)$
$\to m_{I_2}=0,05(127.2)=12,7g$
Thống kê kết quả học sinh giỏi có 107 em đậu 3 môn hoặc 2 môn . Một học sinh đậu bao nhiêu môn thì được bấy nhiêu giấy khen.Tổng số giấy khen là 297 giấy .Tính số học sinh giỏi 2 môn và số học sinh giỏi 3 môn.
chữ số 6 trong số nào có giá trị 6/100 lớp 5
xác định và nêu tác dụng của câu rút gọn trong các trường hợp sau: tôi dạy từ canh tư .Còn tối đất ,cố đi mãi trên đá đàu sư , ra thầu đầu mũi đảo.Và ngồi đó rình mặt trời lên
Thề với mng là e cần gấp lắm.Em đăng lần 3 rồi nên ai đó giúp e đi mà Cho hàm số y=x^2 -2(m+1)x +4.Tìm m để y<0 với mọi x thuộc (1;2)
a) X: 2/5 =1 1/7 b) 8.75 x X+X x 1.25= 79
Giúp mình tính AB nha Ghi chi tiết đáp án nha Mình Vote 5 sao 1 cảm ơn
trong văn bản Sông nước Cà Mau tác giả đã miêu tả về cảnh dòng sông Năm Căn và cảnh chợ năm căn như thế nào nào
một người mua 600 cái bát. khi chuyên chở đã có 69 cái bát bị vỡ mỗi cái bát còn lại người đó phải bán với giá 6000đ và đc lãi 18% so với số tiền mua bát hỏi gía tiền của mỗi cái bát là bao nhiêu đồng?
nữa nhá chưa xong giống như những lời mik hưa
Thả một cục đường phèn vào một cốt nước ta khuấy đường phèn chiềm xuống đấy cốt dù ko khuấy như một lát sao ta nến phần nc bên trên vẫn có vị ngọt.tại sao
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến