Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Bài 2:
a, 316-x=254
x=316-254=62
b,23+3x=5^6:5^3
23+3x=5^3=125
3x=125-23=102
x=102:3=34
c,x={-2;-1}
Bài 3:
a,-28<-17<-2<0<11<2014
2:
Cho tam giác ABC có ba góc nhọn có các đường cao AE, BD cắt nhau tại H. Chứng minh rằng: a) a) Tứ giác CEHD nội tiếp b) Bốn điểm A, B, E, D cùng nằm trên một đường tròn. c) AD.AC = AH.AE; AE.BC = BD.AC.
Cây nào dưới đây có hoa đơn tính ? * Mướp hương. Cải. Cúc. Chanh. Nhị và nhuỵ không tồn tại đồng thời trong một bông hoa * Ổi. Liễu. Bưởi. Táo tây. Nhị hoa thường có màu gì ? * Màu vàng. Màu tím. Màu xanh. Màu đỏ. Hoa cái là ? * Hoa lưỡng tính chỉ có nhị. Hoa lưỡng tính có đủ cả nhị và nhuỵ. Hoa đơn tính chỉ có nhuỵ. Hoa đơn tính chỉ có nhị. Loài hoa nào dưới đây có lá đài và cánh hoa giống hệt nhau ? * Hoa cà. Hoa bí đỏ. Hoa loa kèn. Hoa bưởi. Hoa lưỡng tính có đặc điểm nào dưới đây ? * Có đủ đài và tràng. Có đủ nhị và nhuỵ. Chỉ có nhị. Chỉ có nhuỵ. Hiện tượng hoa mọc thành cụm có ý nghĩa thích nghi như thế nào ? * Giúp hoa nương tựa vào nhau, hạn chế sự gãy rụng khi gió bão. Giúp tăng hiệu quả thụ phấn nhờ việc di chuyển của côn trùng trên cụm hoa. Giúp côn trùng dễ nhận ra, nhờ vậy mà tăng cơ hội thụ phấn cho hoa. Tất cả các phương án đưa ra. Phát biểu nào dưới đây là đúng ? * Hoa hồng là hoa đơn tính. Hoa khoai tây là hoa lưỡng tính. Hoa mướp đắng là hoa lưỡng tính. Hoa sen là hoa đơn tính. Nhóm nào dưới đây gồm hai loài thực vật có hoa mọc thành cụm ? * Sen, cam. Bưởi, tra làm chiếu. Râm bụt, cau. Cúc, cải. Hoa nào dưới đây có cách xếp trên cây khác với những loài hoa còn lại ? * Hoa súng. Hoa tra làm chiếu. Hoa khế. Hoa râm bụt. Giups e vs ạ
Giúp mình với nhé các bạn giỏi lý Bài 2 3 4 5
2. a) Tính thể tích khí oxi tối thiểu (ở đktc) cần dùng để đốt cháy hết 4,8 gam bột lưu huỳnh? b) Tính khối lượng khí SO2 tạo thành theo 2 cách.
Bann nào giải gấp hộ mình với ạ @@
Viết đoạn văn làm rõ luận cứ: “Sách giúp con người sống đẹp, mang đến những lời khuyên, những bài học bổ ích
Những phó từ cũng, vẫn còn thường bổ sung ý nghĩa gì cho động từ, tính từ?
Cho tứ giác MNPQ nội tiếp được đường tròn. Tính góc N biết: a)Q=50 b) Q=x N=2x
Bài 1: a) Viết ba phân số bằng phân số -12/30 b) Viết ba phân số bằng phân số -1/4 và có mẫu số là số dương. Bài 2: Tìm số nguyên x, biết: a) -3/7=-27/x b) -4/7 =x/84 Bài 3: Một vòi nước chảy trong 3 giờ thì đầy bể. Hỏi khi chảy trong 1 giờ ; 59 phút; 127 phút thì lượng nước đã chảy chiếm bao nhiêu phần bể?
LS8 bài 25. Gồm mấy nd, tên từng nd. tóm tắt những kiến thức cơ bản của từng nd. Vẽ sđtd về nd bài học
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến