Bài 2: PTĐTTNT
a, =x²(x-12)
b, =(x-2)²-y²
=(x-2-y)(x-2+y)
c, =6(a-b)+a(a-b)
=(a-b)(6+a)
d, *Hình như sai đề
Bài 4:
a, =[x²(x-3)+(x-3)]:(x-3)
=(x-3)(x²+1):(x-3)
=x²+1
(Học tốt nhé!)
Câu 3 . Thực vật ở cạn xuất hiện trong điều kiện nào ? Cơ thể của chúng có gì khác so với thực vật ở nước ? Câu 1 . Rêu có cơ quan sinh dưỡng và cơ quan sinh sản như thế nào ? Câu 2 . Cây thông - đại diện của ngành Hạt trần có đặc điểm gì ?
Một vật hình hộp có chiều cao 4cm, có diện tích đáy tiếp xúc với mặt sàn nằm ngang là 10cm2, lúc đó áp suất do vật tác dụng lên sàn là 1080N/m2. a) tính áp lực của vật tác dụng lên sàn nhà. b) treo vật trên vào lực kế rồi nhúng chìm vật trong nước ( d nước = 10000N/m3) thì lực kế chỉ giá trị bao nhiêu?. c) thả vật vào chất lỏng có trọng lựng riêng 120000 N/m3 thì phần thể tích nổi lên?
Tại sao phương Đông hình thành sớm hơn phương Tây?
phương thức biểu đạt bài văn qua đèo ngang là gì?
a,K2O+HCl b,Fe(OH)3+H2SO4 c,AgNO3+HCl giải hộ với
Tính nhanh : 12,68 x 15,7 + 12,68 - 12,68 x 16,6
Câu4. Cho tam giác ABC vuông tại A. Đường cao AH chia cạnh huyền BC thành hai đoạn HB=4 cm, HC =9 cm a,Tính AH. b,Tính AB. Câu 5. Cho tam giác ABC vuông tại C nội tiếp trong đường tròn tâm O đường kính AB=13 cm . Dây CD =12cm vuông góc với OA tại H. a. Tính: HC, OH. 6. Gọi M, N theo thứ tự là hình chiếu của H trên AC, BC.Chứng minh: CM . CA=CN .CB Tính diện tích tứ giác CMHN . Giúp em giải cả cạu 4.. Vs 5 với ạ
Ở người mất một đoạn nhỏ ở đầu nhiễm sắc thể 21 gây ra bệnh gì
Tìm x √(X + 1)+√(4 - X)+√(-X^2+3X+4)=5
Cho tâm giác ABC có trọng tâm G. Gọi I là điểm đối xứng của B qua G. Tìm các số m,n thích hợp để vecto AI = mAC + nAB
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến