mn giúp mk giải phần đại chỉ cần kết quả thôi nha , còn phần hìm thì ý a,b ko cần hình để mk so kết quả bài thi
Giải thích: a, Tại sao người ta nói "Rừng cây như lá phổi xanh của co người"? b, Em làm gì để góp phần bảo vệ môi trường nơi ở và học tập? (Mình cho các bạn nhiều điểm thì các bạn phải tl cho có tâm chứ đừng viết linh tinh hoặc spam, tl đầy đủ nhưng đừng lan man nhé!!)
Giúp mik câu 4a vs ạ đang cần gấp sẽ viết 5sao vs TLHN ạ
Xin chào tôi tên là thương hôm nay tôi sẽ nói về các hoạt động vào thời gian rảnh của tôi. vào thời gian rảnh, tôi thường chơi cầu lông với anh trai để cải thiện năng lực và tôi cũng thường xuyên nghe nhạc. Nó làm tôi cảm thấy thư giãn sau một ngày mệt mỏi. Đôi khi tôi đọc sách. Đặc biệt là học ở 24h, tại đây Tôi có thể cải thiện tất cả các môn học để được học tốt hơn. Dịch sang tiếng anh hộ mình với và nhận xét bài viết nói về các hoạt động trong thời gian rãnh như thế nào(đúng hay không
Cho tam giác ABC, góc A=90°, đường cao AH, tia phân giác góc B và C cắt nhau tại I, tia phân giác góc AHB cắt BI tại K, tia phân giác góc AHC cắt CI tại M. CM: a) BI vuông góc với AM b) AI vuông góc với KM.
Tao câu thơ sau "Khi trời trong gió nhẹ sớm Mai Hồng" Câu1: khái quát nội dung đoạn thơ trên bằng một câu văn có bài quê Hương
tập hợp các số nguyên dương thõa mãn là nghiệm của bất pt 3x-8<0
Cho hình lăng trụ đứng đây là tam giác đều có cạnh=12cm, chiều cao=16cm.tính thế tích
Mn ơi giúp em phần tự luận với ạ Em đang cần gấp ạ😥
trả lời giúp mk tất cả bài này nhé
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến