câu này là câu C
vì provided đi với with và có nghĩa là cung cấp ai đó vs cái j đó
Cho mik xin hay nhất ạ.Thanks^_^
m.n ơi làm ơn giúp em đi em cần rất gấp lắm rồi ạ cần npj trong chiều nay rồi m.n giúp em vs
cho 24,3 g kim loại Al tác dụng với 5,4 lít O2 khí ( dktc ) thu được chất rắn A . cho A tác dụng hết với dung dịch HCl thấy V lít khí H2 ( ở dktc ) thoát ra . giả sử các phản ứng hoàn toàn . giá trị của V là
$\frac{5}{x}$ = $\frac{x}{20}$ tìm x ..........................................................
Bài 24: Một hình chữ nhật có chu vi 72cm. Nếu giảm chiều rộng đi 6cm và giữ nguyên chiều dài thì diện tích giảm đi 120cm2. Tính chiều dài và chiều rộng hình chữ nhật đó.
1. Theo em, việc học tập có ý nghĩa ntn? ( đối với bản thân, gia đình, xã hội ) - Pháp luật quy định như thế nào về quyền và nghĩa vụ học tập của mỗi công dân? - Để thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ học tập của mình em cần phải làm gì? 2. Thế nào là công dân nước CHXHCN Việt Nam ? Những ai có quốc tịch Việt Nam ? 3. : Công ước Liên hợp quốc về quyền trẻ em gồm có mấy nhóm quyền? Nêu nội dung từng mỗi nhóm quyền. Trẻ em có bổn phận như thế nào?
Ch tia tới SI hợp với tia phản xạ IR 1 góc =90°. Vẽ hình tính góc tới và góc phản xạ.
tuổi cuổi con gái bằng 1/4 tuổi mẹ, tuổi con trai bằng 1/5 tuổi mẹ. tuổi của con gái cộng với tuổi của trai là 18. hỏi mẹ bao tuổi
phân thức đại số thực hiện phép tính (2x+1/2x-1-2x-1/2x+1) :4x/10x-5
Giải giùm với hứa 5sao + hay nhất
Đọc đoạn văn sau và trả lời câu hỏi: “Ta thường tới bữa quên ăn, nửa đêm vỗ gối, ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa; chỉ căm tức chưa xả thịt, lột da, nuốt gan uống máu quân thù. Dẫu cho trăm thân này phơi ngoài nội cỏ, nghìn xác này gói trong da ngựa, ta cũng vui lòng.” (Trích Hịch tướng sĩ, Ngữ văn 8 tập II, Nhà xuất bản Giáo dục) Chỉ ra những động từ được sử dụng trong đoạn văn và nêu tác dụng.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến