Đáp án:Không phải chất tinh khiết vì nhiệt độ nóng chảy của 2 kim loại này khác nhau
Giải thích các bước giải:
Thiếc hàn là chất có trộn lẫn chất khác vì những tạp chất này đã làm giảm nhiệt độ nóng chảy của thiếc.
Bn chỉ cần giải câu 6 đến 11 là được cảm ơn bạn nhiều!
CM:Ăn quả nhớ kẻ trồng cây (nêu dẫn chứng)
Làm bài 2, 3 cho mk cái đang cần gấp
Nêu.đặc.điểm.cấu.trúc đọa hình của bắc mỹ
Cho đường tròn (O; R) và đường kính AB. Trên tia đối của AB lấy điểm C khác điểm A. Từ điểm C kẻ các tiếp tuyến với đường tròn (O) tại M và N. Qua C kẻ đường thẳng vuông góc với AB cắt đường thẳng BM tại I. a) Chứng minh tứ giác AMIC là tứ giác nội tiếp. b) Chứng minh CI^2 = CA.CB c) Chứng minh 3 điểm I, A, N thẳng hàng. d) Tính bán kính đường tròn ngoại tiếp AMIN khi A là trọng tâm ACMN. ai giúp mình bài hình với
1) Một vật có m=400g rơi tự do (không vận tốc đầu) từ độ cao h=200m xuống đất,lấy g=10m/s2 .Động năng của vật tại độ cao 1000m là bao nhiêu? 2) Môt vật có khối lượng m=2kg đang nằm yên trên mp ngang ko ma sát dưới td của lực nằm ngang 5N vật chuyển động và đi được 10m.Tính vận tốc của vật ở cuối chuyển dời ấy.
Cho tam giác ABC vuông tại A (AB <AC), M là trung điểm của BC. Kẻ ME vuông góc AB (E thuộc AB), kẻ MF vuông góc AC (F thuộc AC ). a) Tứ giác AEMF là hình gì? Vì sao? b) Chứng minh EF = 1/2BC c) Gọi K là chân đường vuông góc kẻ từ A đến BC. Chứng minh rằng tứ giác EKMF là hình thang cân. Giải câu hình nhé Thanks!
Mấy bạn giải giúp mình tính tích phân từ 0 tới 1 của dx/(x^2 + x + 1). Cảm ơn!
giup em lam cau c bai bon voi a em dang can gap mai nop roi a
Cho tam giác ABC có AB bằng 2BC, từ trung điểm M của AB kẻ Mx song song với BC. Từ C kẻ Cy song song với AB sao cho Mx cắt Cy tại N. vuông góc AN. a) Tứ giác MBCN là hình gì? b) Chứng minh BN vuông góc AN c) gọi D là giao điểm của MN và AC. E là giao điểm của MC và BN. F là giao điểm của ED và AN. Chứng minh BE = DF. d) Gọi G là giao điểm của AE và MN, chứng minh B, G, F thẳng hàng.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến