giúp mình bài 2 phần 2 và bài 7 phần 1 nhé!
mx+2y=m+1 2x+my=2m+5 a, Giải và biện luận b, Khi hệ có nghiệm (x;y), tìm hệ thức giữa x, y đọc lập đối với m
Làm tính chia (2x^2+2x^4-5x^3-1+2x):(x^2-1-x)
Giúp em bài 10.6 với nhé Giải thích các bước và ghi đáp án nhé
Mọi người giúp mình bài này nha, mình cảm ơn nhiều. Cho 200ml dung dịch NaOH tác dụng với 200ml dung dịch HCl thu được dung dịch X. Tính nồng độ mol các chất trong dung dịch X.
GIúp e bài này với nhé :Làm ơn Hòa tan hoàn toàn 2,76g hỗn hợp gồm Al và Zn tác dụng vừa đủ với dung dịch HCl 7,3% ( d = 1,05g/ml) thu được 1,68 lít khí (đkc). a) Tính % khối lượng mỗi kim loại trong hỗn hợp đầu. b) Tính thể tích dung dịch HCl đã phản ứng.
a) (x - 1).(y + 2) = 7 b) (3x - 1).y = -12
cho bt hệ tuần hoàn máu ở người có mấy loại mạch.nêu đặc điểm cấu tạo phù hợp với chức năng của từng loại mạch
Cho đoạn văn sau: ... Cái đầu thì trọc lốc, cái răng cạo trắng hơn, cái mặt thì đến mà rất cơng cơng, hai mắt gườm gườm trông gớm chết! Hắn mặc cái quần nái đen với cái áo tây vàng. Cái ngực phanh đầy những nét chạm trổ rồng phượng với một ông tướng cầm chùy, cả hai cảnh tay cũng thế. Trông gớm chết!" a. Đoạn văn trên trích trong tác phẩm nào? Của tác giả nào? Xác định nội dung của doạn văn? b. Tác giả sử dụng bút pháp nghệ thuật nào để miêu tả ngoại hình nhân vật? Nêu tác dụng? c. Những nét vẽ về gương mặt “hắn" để lại cho anh/chị những suy nghĩ, liên tưởng như thế nào về số phận nhân vật?
lập dàn í chi tiết cho đề bài sau : " nói nghệ thuật tức là nói đến sự cao cả của tâm hồn . đẹp tức là một cái gì cao cả . đã nói đẹp là nói cao cả . có khi nhà văn miêu tả một cái nhìn rất xấu , một tội ác , một tên giết người nhưng cách nhìn , cách miêu tả phải cao cả " . Qua một số tác phẩm đã học hãy làm sáng tỏ ý kiến trên.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến