Vì sao cây mọc ở nơi đất khô hạn rễ phải ăn sâu hoặc lan rộng ?
giúp em với ạ huhu :(( em vote 5 sao ạ
Một mảnh vườn hình chữ nhất có nửa chu vi 200m, chiều rộng kém chiều dài 40m. a. Tính diện tích mảnh đất đó. b. Năm qua, trồng rau trên mảnh vườn đó,cứ 1m2 thu được 8 kg rau. Hỏi cả mảnh vườn đó thu được bao nhiêu tạ rau?
Cho tam giác DEF có DE=DF. Trên DF lấy M, trên DE lấy N sao cho DM=DN. a. Chứng minh tam giác DFN= DEM b. Gọi giao điểm của EM và FN là K. Chứng mính tam giác EFK cân c. Chứng minh DK là phân giác góc EDF
chứng minh tam giác vuông AED = tam giác vuông AFD -cho góc EAD = 30 độ . Vậy tam giác ABC là tam giác gì , vì sao?
Mn giúp mình với ạ! Cảm ơn mn nhiều nha :3
cho số p= 2017+p1.p2.p3...pn ( với p1,p2;p3;...;pn là n số nguyên tố lẻ đầu tiên) . hỏi p có phái số chính phương không?
EM HÃY MÔ TẢ NGOẠI HÌNH MỘT TRONG NHỮNG GIỐNG LỢN SAU: LỢN Ỉ, LỢN MÓNG CÁI, LỢN BA XUYÊN, LỢN DUROC, LỢN LANDORAT,
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến