VIII
T
F
Dịch TA ra TV,giúp mình nhé! Trân trọng cảm ơn mn nhiều!
hiện vật tiêu biểu cho nền văn hóa Lạc Việt Đấu trường Cô-li-dê là công trình nỗi tiếng ở đâu? Nước Văn Lang thành lập,nước Âu Lạc ra đời? kim loại được dung đầu tiên là gì? Lập bản so sánh các quốc gia cổ đại phương Đông và cổ đại phương Tây? Một thiên niên là mấy năm? (nếu bạn nào biết hết mới trả lời nhe)
Phân tích đa thức thành nhân tử. a^2-4+2ab+b^2
Xà phòng hóa hoàn toàn 17.24 gam chất béo cần vừa đủ 0.06mol nạn . Cô cạn dd sau phản ứng thu được khối lượng xà phòng là ?
a]Tìm bội chung nhỏ nhất của 84 và 126 b]Viết tập hợp các ước chung của 100 và 25
1Nêu cấu tạo bên trong của trái đất 2 Dựa vào kiến thức giải thích hiện tượng ngày đêm dài ngắn theo mùa của bán cầu bắc qua câu tục ngữ sau: "Đêm tháng năm chưa nằm đã sáng Ngày tháng 10 chưa cười đã tối" 3 Nêu khái niệm nội lực ,ngoại lực. Tác động của nội lực ngoại lực lên bề mặt trái đất. 4 Trình bày hiện tượng ngày đêm dài ngắn ở các vĩ độ khác nhau trên trái đất. 5 Nêu khái niệm động đất ,núi lửa.Các bộ phận của núi lửa. 6Hiện tượng các mùa trên trái đất.
sau khi ngo quyen mat tinh chinh chi nc ta nhu the nao ?
yould say: -what activity is it ? -when do you it? -what food and drink are good for your health? -how often do you do it?
tìm x biết |x+1|-(-5)= (-x) - 6
Cho tam giác ABC cân tại A.Gọi D,E,F lần lượt là trung điểm của BC,CA,AB a)BCEF là hình thang cân, BDEF là hình bình hành,AEDF là hình thoi b) BE cắt CF ở G, vẽ các điểm M, N sao cho E là trung điểm của GN, F là trung điểm của GM. Chứng minh BCNM là hình chữ nhật, AMGN là hình thoi c)AMBN là hình thang.Nếu AMBN là hình thang cân thì tam giác ABC cần thêm đặc điểm gì?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến