Diểm quan trọng nhất trong tất cả các môn là môn Toán, Văn, Anh
Nếu 1 môn đc điểm thấp nhưng 2 môn kia bn trên 8 phẩy thì bn vẫn đc giỏi. Còn hk2 bn có 2 môn toán và văn dưới 8 phẩy là ko đc rồi.
Dù sao thì cuối năm bn đc hsg là quá vinh dự rồi ^^
Vì hk2 trong 2 môn toán và ngữ văn đều dướ 8.0 ấy bạn
Mọi người vẽ cho em khuôn mặt P/s: Tô màu bằng màu cồn nha
Tìm GTLN của biểu thức $x^{2}$ - x +1
Tìm số tự nhiên có 3 chữ số abc để p = abc+bca+cab là số chính phương đừng copy nha các bạn
Hàm số lượng giac câu 56 ( giải cụ thể giúp mình nhé)
Giúp mk trả lời những câu hỏi này nha ( ngắn nhưng đúng là được vì cái này là để mk thì nói chứ không phải viết ) Topic 4 : our future house 1. Do you think about your future house? What will your future house look like? 2.how will it be? 3. What will there be around and in your future house? 4. How will you feel in your future house? Why?
Giải giúp mik, mik cần rất gấp á Mik sẽ tặng ctlhn +vote sao+ cảm ơn, mn giải hộ mik Không cần vẽ hình
Cho 30,05g hh gồm FeO, Al, Ca vào nước thu được dd A chất rắn B và 17,92 lít khí ở đktc. Cho dd Na2CO3 dư vào dd A thấy tạo thành 20g kết tủa. Mặt khác, khi cho lượng chất rắn B hòa tan hoàn toàn trong 400ml dd HCl 2,5M thì thấy sinh ra thêm 1,68 lít và được dd C. a) Tính khối lượng mỗi chất trong hh ban đầu. b) Tính nồng độ mol mỗi chất tan trong dd C.
vẽ cho mình akaza đang đấu với giyuu
cho điểm M nằm ngoài (O), kẻ tiếp tuyến MA,MC với (O) (A,C là các tiếp điểm). Một cát tuyến MBD bất kỳ nối (O) (MBD không qua O, MBb,chứng minh AB.CD=AD.BC c,gọi H là giao điểm MO và AC, BH cắt (O) tại K.Chứng minh rằng AB//DK
mn choa xương cá hỏi là nếu 1 người làm bạn khóc 3 lần thì có nên tha lỗi ko nhở vẽ cho tui anime phân vân ik phạm luật = báo cáo and bay màu
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến